download Free Tshirt Maker  2.0

Free Tshirt Maker

  2.0

Download Free Tshirt Maker - Thiết kế mẫu áo sơ mi

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 16/01/2018

Free Tshirt Maker cung cấp cho người dùng các công cụ để thiết kế các mẫu áo thu với nhiều màu sắc, nhiều phong cách khác nhau. Phần mềm có sẵn nhiều mẫu áo để bạn lựa chọn hoặc sử dụng hình ảnh riêng của mình để chỉnh sửa và sáng tạo nên các mẫu áo mới. Bạn cũng có thể xem các mẫu áo thiết kế dưới dạng ảnh 3D hoặc in ấn chúng.

Quảng cáo

Free Tshirt Maker dành cho những ai yêu thích thiết kế thời trang và đang phải nhận nhiệm vụ sáng tạo các mẫu áo thun đồng phục, hoặc những ai đang có ý tưởng kinh doanh mẫu áo mới. Phần mềm có sẵn rất nhiều màu áo khác nhau để lựa chọn tùy theo sở thích và yêu cầu của bạn. Người dùng cũng có thể kết hợp với AAA Logo để tạo ra các mẫu logo cho áo thu. Phần mềm AAA Logo tích hợp hệ thống hiệu ứng và màu sắc khá phong phú để trang trí cho Logo.

 

download free tshirt makerFree Tshirt Maker có sẵn nhiều mẫu hình họa đi kèm để bạn trang trí cho áo thun như hoa lá, động vật, các tòa nhà, biểu tượng cảm xúc, trái tim, hình trừu tượng... Thường thì các mẫu áo thun có yêu cầu slogan đi kèm và phần mềm này cũng giúp bạn thêm text dễ dàng vào các mẫu thiết kế. Sothink Logo Maker cũng hỗ trợ thiết kế logo chuyên nghiệp với hơn 290 mẫu Logo khác nhau. Ngoài ra, Sothink Logo Maker còn cung cấp nhiều bộ lọc, chức năng tùy chỉnh màu sắc cho logo.

Free Tshirt Maker cho phép xem trước các mẫu áo thiết kế dưới dạng 3D, lưu lại các hình ảnh thiết kế trên máy tính. Đây là một trong những công cụ thiết kế áo thun đơn giản mà hiệu quả nhất hiện nay, giúp truyền cảm hứng làm việc cho bạn để tạo nên những tác phẩm đẹp mắt.

Desktop T Shirt Creator cũng là phần mềm thiết kế áo thun, đồng thời có thể in ấn mẫu áo vừa được tạo ra, bên cạnh đó Desktop T Shirt Creator còn cho phép bạn chia sẻ các tác phẩm của mình cho bạn bè qua email.

Các tính năng chính của Free Tshirt Maker:

- Hỗ trợ thiết kế áo sơ mi
- Nhiều mẫu hình họa đi kèm
- Nhiều mẫu áo có sẵn với nhiều màu sắc khác nhau
- Thêm text, văn bản trên áo
- Xem hình ảnh dưới dạng 3D


Liên kết tải về - [11.16MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Tshirt Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free tshirt maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Tshirt Maker 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá