download Free XML Editor 1.0

Free XML Editor

 1.0

Download Free XML Editor - Xem và chỉnh sửa tài liệu XML

Bùi Minh Quang  cập nhật: 19/08/2017

XML Editor là phần mềm hiển thị và chỉnh sửa tài liệu XML, được thiết kế để tạo file XML và CSV, sitemap cũng như ảnh quảng cáo. Chương trình cho phép người dùng làm việc với nhiều file cùng một lúc trong những cửa sổ riêng biệt, khiến cho thao tác chỉnh sửa trở nên dễ dàng hơn.

Quảng cáo

XML Editor là ứng dụng trực quan, hỗ trợ người dùng xem tài liệu định dạng XML và chỉnh sửa nội dung. Ưu điểm chính của công cụ này là tất cả dữ liệu đều được hiển thị gọn gàng trên các bảng có cấu trúc, khiến cho thao tác chỉnh sửa trở nên dễ dàng hơn vì người dùng không cần phải hiểu biết về cú pháp XML.

Còn nếu muốn soạn thảo và chỉnh sửa ngôn ngữ HTML, các bạn có thể sử dụng Notepad++, phần mềm Notepad++ hỗ trợ rất hiệu quả cho người dùng thực hiện việc soạn thảo ngôn ngữ lập trình C, C++, Java và ngôn ngữ HTML

free xml editor

XML Editor có khả năng làm việc với nhiều file cùng một lúc, cho phép bạn mở tài liệu ở các cửa sổ riêng biệt trong giao diện chính.

Với XML Editor, bạn dễ dàng truy cập vào một bảng khác trong cấu trúc XML bằng cách sử dụng menu kéo xuống. Khi bạn lựa chọn một bảng, nội dung sẽ hiển thị cho bạn biết tất cả thông số và giá trị. Thay vào đó, bạn có thể tìm kiếm tag XML qua mục "Document Preview".

Một tính năng khác của XML Editor là tạo sơ đồ website (còn gọi là sitemap) dựa trên sơ đồ sitemap.org. Bạn chỉ cần nhập vào từng địa chỉ URL của trang web, ngày sửa đổi gần nhất và tần xuất thay đổi.

X-XMLCopyEditor cũng là một công cụ tạo và chỉnh sửa các tập tin định dạng XML hiệu quả; X-XMLCopyEditor tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ như lược đồ DTD/XML/ RELAX NG xác nhận, XSLT, XPath, các hỗ trợ in ấn, làm nổi bật cú pháp...

Những tính năng chính của ứng dụng XML Editor:

- Hiển thị và chỉnh sửa tài liệu XML

- Tạo file XML và CSV, sitemap cũng như ảnh quảng cáo

- Mở tài liệu ở các cửa sổ riêng biệt trong giao diện chính

- Tạo sơ đồ website dựa trên sơ đồ sitemap.org


Liên kết tải về - [385 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Lỗi file XML không hiển thị phân cách hàng ngàn khi xuất file từ HTKK
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Lỗi file XML không hiển thị phân cách hàng ngàn khi xuất file là lỗi khá phổ biến ở người dùng khi sử dụng HTKK, vậy làm thế nào để khắc phục lỗi này để có thể gửi báo cáo tài chính thành công? Vấn đề này sẽ được khắc phục và xử lý trong bài viết dưới đây.
 • G Suite của Google hiển thị ai đã xem các file của bạn
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Nếu đã từng làm việc trên các tài liệu Google Docs được chia sẻ, có thể bạn đã biết đến các sự cố nhầm lẫn tiềm năng có thể xảy ra, có thể đồng nghiệp của bạn sửa đổi nhầm các file mà trước đó không lâu bạn đã sửa đổi. Tuy nhiên điều đó bây giờ không còn là vấn đề nữa, G Suite của Google hiển thị ai đã xem các file của bạn và thời gian xem là khi nào.
 • Sửa lỗi biểu tượng Word không hiển thị trên file tài liệu .doc và .docx
  Lỗi xung đột với các cài đặt chương trình mặc định trên Windows có thể gây ra lỗi các biểu tượng Word không hiển thị trên các file tài liệu .doc và .docx. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ
 • Thiết lập Mac hiển thị hộp thoại hỏi có muốn lưu các thay đổi trên tài liệu
  Trên Lion, tính năng hiển thị hộp thoại hỏi có muốn lưu các thay đổi trên tài liệu đã biến mất. Các tài liệu trong Lion luôn luôn được lưu tự động. Mặc dù đây là một tính năng hữu ích, nhưng tính
 • YouTube thử nghiệm tính năng hiển thị số người đang xem
  Trong tất cả các dịch vụ của Google, Youtube luôn là dịch vụ được thử nghiệm các tính năng mới và xuất hiện với tần số nhiều nhất. Mới đây nhất Youtube thử nghiệm tính năng hiển thị số người đang xem.
 • Sự khác nhau giữa JSON và XML
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  XML (Extensible Markup Language) và JSON (JavaScript Object Notation) là 2 định dạng trao đổi dữ liệu phổ biến nhất hiện nay. So sánh JSON và XML, sự khác nhau giữa JSON và XML là gì? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.
 • Cách phát, xem video đuôi AVI trên Mac
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Giả sử trong trường hợp sử dụng QuickTime Player cũng không thể phát được video đuôi AVI trên Mac, vấn đề có thể nằm ở codec video. Và bạn có thể nhận được một thông báo lỗi hiển thị trên màn hình. Liệu có cách phát, xem video đuôi AVI trên Mac nào khác hay không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Adobe Reader - Vô hiệu hóa thông báo khi xem tài liệu
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Bạn muốn tập trung vào công việc của mình hơn và không muốn bất kì một thông báo nào hiển thị làm phiền bạn, nhất là khi đang đọc tài liệu PDF trên phần mềm Adobe Reader. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn vô hiệu hóa các thông báo này để tránh làm phiền bạn khi đang xem các file PDF.
 • Top phần mềm xem ảnh tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm xem ảnh đáp ứng nhu cầu hiển thị hình ảnh trên máy tính của bạn, do vậy khá khó để có thể lựa chọn cho mình một phần mềm thích hợp. Nếu bạn đang "lăn tăn" về điều này thì cùng xem gợi ý Top phần mềm xem ảnh tốt nhất trong bài viết dưới đây.
 • Hướng dẫn cách xem văn bản Word với nền đen chữ trắng
  Bạn thường xuyên đọc văn bản, tài liệu vào buổi tối và bạn muốn biết cách để có thể xem văn bản Word với nền đen chữ trắng để bảo vệ thị lực của mình? Cùng tham khảo chia sẻ dưới đây để hiểu và biết
 • Cách hiển thị số điện thoại trên Zalo
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Cách hiển thị số điện thoại trên Zalo là tính năng được nhiều người sử dụng, giúp lấy được số điện thoại của bạn bè trên Zalo dễ dàng, từ đó tiện liên lạc bằng số điện thoại khi cần mà không thể liên lạc qua Zalo được. Nếu bạn chưa biết cách hiển thị số điện thoại trên Zalo thì Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn trong bài viết dưới đây.
 • Sửa lỗi USB hiển thị trống khi dữ liệu vẫn còn
  Trường hợp USB hiển thị trống khi mở nhưng dữ liệu vẫn có bên trong xảy ra khá nhiều. Lý do là vì các virus đã làm ẩn các tập tin, dữ liệu của bạn trong USB. Lúc này hãy sửa lỗi USB hiển thị trống
 • Cách xem video giới hạn độ tuổi trên YouTube
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Một số video trên Youtube được thông báo là "video có thể không phù hợp với một số người dùng" và bạn sẽ cần phải đăng nhập vào tài khoản Youtube của mình cũng như xác minh tuổi để tiếp tục xem video. Các video giới hạn độ tuổi không hiển thị đối với người dùng đã đăng xuất hoặc dưới 18 tuổi (ở Hàn Quốc là 19).
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free XML Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free xml editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free XML Editor 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá