download Friend Remover Pro cho Chrome

Friend Remover Pro

 cho Chrome

Download Friend Remover Pro - Kiểm tra, xóa bạn bè trên Facebook

Thu Hà  cập nhật: 12/05/2020

Friend Remover Pro là một tiện ích mở rộng của Chrome với chức năng hủy, xóa kết bạn facebook hàng loạt giúp bạn thanh lọc và làm mới bạn bè của mình nhanh chóng. Ưu điểm của Friend Remover Pro là cung cấp nhiều cách thức để lọc bạn bè, trong đó những bạn bè thân thiết nhất và hay tương tác nhất sẽ được hiển thị trên cùng để bạn tiện quan sát. Kể cả trong trường hợp số lượng bạn bè của bạn lên đến hàng nghìn, tiện ích vẫn giúp bạn làm tốt công việc này.


Quảng cáo

Friend Remover Pro hỗ trợ trên các trình duyệt mã nguồn mở cùng nền tảng như Google Chrome và CocCoc với chức năng xóa bạn bè trên facebook hàng loạt nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Friend Remover Pro sẽ hiển thị danh sách bạn bè của bạn theo tiêu chí là tương tác nhiều nhất đến ít dần và không tương tác, muốn xóa người bào bạn chỉ cần chọn người đó, còn nếu muốn xóa bạn bè trên facebook hàng loạt thì chọn mục Select All và sau đó chọn Remove Friends để xóa.

download friend remover pro

Download Friend Remover Pro - Kiểm tra, xóa bạn bè trên Facebook

Friend Remover Pro còn giúp bạn tìm kiếm bạn bè cụ thể với chức năng Filter friends, nếu bạn muốn bỏ đi lựa chọn xóa thì cần click vào tên bạn bè tại mục Friends Selected for Removal hoặc nhấn unselect để hủy toàn bộ lựa chọn. Bạn có thể lọc bạn bè bằng tên hoặc ảnh hồ sơ, bạn sẽ dễ dàng nhận ra trong danh sách bạn bè những ai quan trọng và những người không cần thiết có trong danh sách của mình.

Với Friend Remover Pro bạn dễ dàng kiểm soát danh sách bạn bè của mình để facebook trở thành một nơi để liên lạc và tương tác hiệu quả chứ không phải là bãi chiến trường với những bạn bè không quen biết, những thông tin rác và thậm chí là nhiều điều nguy hiểm rủi ro đang chờ đợi mình. Chỉ nên sử dụng facebook vào những mục đích tốt và giữ lại những gì là cần thiết nhất.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo Scan Friend FB cũng có chức năng lọc và xóa bạn bè dễ dàng, để bạn chỉ giữ lại những bạn bè thân thiết nhất và xóa đi những ai không quen biết, Scan Friend FB hoạt động đơn giản, an toàn và nhanh chóng, giúp bạn sử dụng facebook hiệu quả hơn.


Liên kết tải về - [11 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Friend Remover Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat friend remover pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Friend Remover Pro cho Chrome


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá