Ứng dụng Facebook - Tải miễn phí (78)

phần mềm ứng dụng facebook, các tiện ích facebook như chụp ảnh, nhắn tin trong facebook, cập nhật trạng thái, timeline, chat trên facebookMới cập nhật trên Ứng dụng Facebook Xem thêm »

Mới phát hành trên Ứng dụng Facebook Xem thêm »

 • Fanpage Karma

  Fanpage Karma là công cụ giúp bạn phân tích các tài khoản trên nhiều mạng xã hội khác nhau đặc biệt là Facebook đồng thời so sánh các Fanpage khác nhau theo cách trực tiếp và cho ra kết quả dưới dạng biểu đồ trực quan. Fanpage Karma hỗ trợ phân tích và đo lường nhiều thông số cụ thể của Fanpage, giúp bạn hiểu rõ hơn về đối thủ cũng như định hướng đúng đắn cho sự phát triển nội dung của mình.

  Download

  Meet Edgar

  Meet Edgar là công cụ giúp bạn tự động chia sẻ lại các bài viết trước đây mà mình đã đăng trên mạng xã hội bằng cách lên lịch đăng bài theo định kỳ, điều này sẽ giúp người người vừa mới theo dõi bạn có cơ hội xem nội dung các bài đăng. Meet Edgar sẽ phân tích các thời điểm tốt nhất để đăng lại bài viết của bạn, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian khi tương tác với các bài viết trên mạng xã hội.

  Download

 • Agorapulse

  Agorapulse là nền tảng quản lý social media không chỉ dành cho Facebook mà còn hướng đến Twitter, Insstagram, Linkedln, Google+, Youtube, với chức năng quản lý nội dung và tương tác người dùng trên mạng xã hội. Agorapulse giúp bạn lên lịch trình để xuất bản bài đăng, tự động lọc hộp thư đến và thông báo kịp thời khi có bất cứ phản hồi nào từ người dùng.

  Download

  ShortStack

  ShortStack là nền tảng cho các chiến dịch bán hàng hay tiếp thị trên Facebook từ việc tổ chức các cuộc thi kèm theo quà tăng, thu thập các khách hàng tiềm năng, gửi email hàng loạt. ShortStack còn giúp người quản lý Fanpage tăng cường sự tương tác với khách truy cập, khuyên khích họ chia sẻ nội dung bằng cách sử dụng hashtags và biểu mẫu, làm nổi bật các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

  Download

 • Qwaya

  Qwaya là công cụ hỗ trợ cho mạng xã hội Facebook với chức năng tạo và quản lý các chiến dịch quảng cáo trên Facebook. Với Qwaya bạn sẽ biết được mẫu quảng cáo nào đang hoạt động hiệu quả, tự động hóa cấu trúc của quảng cáo, cho phép bạn đặt lịch các chiến dịch quảng cáo tại thời gian mà tỷ lệ ROI cao nhất.

  Download

  Unseen for Facebook B

  Unseen for Facebook B là ứng dụng khá hữu ích cho phép bạn đọc tin nhắn của người khác gửi đến mình qua Facebook mà không hiển thị thông báo đã xem. Unseen for Facebook B hiện có sẵn cho các dòng điện thoại và máy tính bảng Android và miễn phí tải về.

  Download

 • MonokaiToolkit

  MonokaiToolkit là bộ công cụ hỗ trợ cải thiện trải nghiệm người dùng trong quá trình sử dụng Facebook. Với các tính năng: Download tin nhắn, Download Story Facebook, đọc tin nhắn mà không "seen", tự động thả cảm xúc hoặc comment, tự động trả lời tin nhắn, ... Bộ công cụ này sẽ rất hữu ích cho những cá nhân nào muốn sử dụng thêm những tính năng đặc biệt mà Facebook không có.

  Download

  Facebook Ad Breaks

  Facebook Ad Breaks là cách thức kiếm tiền trên Facebook bằng cách chèn vào các nội dung quảng cáo, một hình thức khá mới tại nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Để kiếm tiền với Ad Breaks thì Fanpage của bạn cần có một số điều kiện nhất định, hiện Facebook chỉ hỗ trợ thanh toán phổ biến nhất thông qua Paypal và ngân hàng tại một số quốc gia trên thế giới.

  Download

 • Twitter Amplify

  Twitter Amplify là một chương trình chia sẻ lợi nhuận được cung cấp từ nhà phát triển Twitter với mục đích hỗ trợ người dùng kiếm tiền online bằng cách đưa video lên mạng xã hội này. Đây được xem là một nỗ lực của Twitter trong việc tăng lượng người truy cập và xem các nội dung trên mạng, cạnh trạnh với các mạng xã hội lớn khác.

  Download

  Facebook Power Editor

  Facebook Power Editor là một trong những công cụ quản lý quảng cáo do Facebook cung cấp hỗ trợ người dùng kiểm soát các Campaign, Ad tiện lợi, đồng thời tạo các quảng cáo hiệu quả đi kèm với lựa chọn về Targeting, Ads Placement), Targeting theo Group, Retagerting, quản lý Multi-Account...Facebook Power Editor hoạt động dưới dạng tiện ích của Chrome, giúp các doanh nghiệp tiếp cận tốt hơn với các khách hàng mục tiêu.

  Download

 • Drumup

  Drumup giúp bạn khám phá và chia sẽ những nội dung thú vị lên các tài khoản truyền thông xã hội để bạn có thể bắt đầu các cuộc trò chuyện có ý nghĩa với những người theo dõi mình. Đây là công cụ hỗ trợ marketing trên facebook giúp bạn tiết kiệm thời gian quản lý các Fanpage, đi kèm với công cụ lên lịch post nội dung sẵn cho trang của bạn.

  Download

  Headline Analyzer

  Headline Analyzer là một trong những công cụ hỗ trợ biên tập bài viết trên mạng xã hội, đánh giá tiêu đề bài viết, biết chính xác kiểu tiêu đề mà bạn đang dùng. Headline Analyzer có khả năng kiểm tra chính tả, sau đó chấm điểm tiêu đề theo thang điểm từ 0 đến 100, giúp bạn nâng cao chất lượng các tiêu đề bài viết trên Fanpage để thu hút người đọc.

  Download

Tất cả phần mềm trên Ứng dụng Facebook có 78 phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Facebook Toolbar - Đăng tin trên Facebook
Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng mạng xã hội giúp cho việc trao đổi thông tin được diễn ra nhanh chóng việc giao lưu được hiệu quả hơn.

Tags: hỗ trợ facebook vào facebook tải facebook toolbar miễn phí lastest version facebook toolbar

Download
20076
Download
Facebook Pro - Kết nối và trò chuyện trên Facebook
Facebook Pro là ứng dụng đem lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng kết nối, trò chuyện với bạn bè trên Facebook dễ dàng. Đặc biệt, Facebook Pro giúp bạn gửi tin nhắn với bất kỳ ai trên Facebook mà không giới hạn khoảng cách địa lý.

Tags: kết nối facebook tải facebook pro mới nhất download facebook pro mien phi

Download
283992
Download
Facebook unfriend Finder - Theo dõi người dùng hủy kết bạn
Facebook unfriend Finder là công cụ mang lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với khả năng phát hiện và thông báo mỗi khi bạn bè hay người dùng khác hủy kết bạn với bạn trên Facebook.

Tags: quản lý tình trạng bạn bè facebook truy cập facebook tai facebook unfriend finder ban moi download facebook unfriend finder free

Download
83613
Download
FB Checker - Xem thông tin người dùng Facebook
FB Checker cung cấp cho người dùng khả năng xem thông tin, hồ sơ của người dùng khác trên Facebook hiệu quả. Nhờ đó bạn có thể tìm hiểu thông tin cá nhân những người kết nối với bạn.

Tags: xem thông tin người dùng fb thông tin cá nhân facebook download fb checker free tải fb checker mới nhất

Download
101476
Download
Facebook For Adobe AIR - Hỗ trợ đăng nhập tài khoản Facebook
Facebook For Adobe AIR một trong những ứng dụng thông minh được rất nhiều người hiện nay tin tưởng sử dụng, Facebook For Adobe AIR cho phép người dùng có thể dễ dàng đăng nhập vào tài khoản Facebook một cách dễ dàng, từ đó có thể quản lý bài đăng, các chia sẻ bài viết mới lên tường.

Tags: đăng nhập facebook download facebook for adobe air mới nhất download facebook for adobe air miễn phí

Download
136891
Download
Facebook Now for Windows 8 - Lướt Facebook thoải mãi trên Windows 8
Facebook Now for Windows 8 một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng có thể kết nối trò chuyện với bạn bè trên tài khoản Facebook của mình một cách dễ dàng. Facebook Now for Windows 8 phát triển dành riêng cho hệ điều hành Windows 8 nên rất tương thích và mang tới cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Tags: facebook now for windows 8 free download tải facebook now for windows 8 mới nhất

Download
58771
Download
Facebook Emoticons - Kho biểu tượng cảm xúc trên Facebook
Facebook Emoticons mang đến kho biểu tượng cảm xúc vô cùng phong phú cho mạng xã hội facebook để bạn có thể sử dụng cho việc chat, bình luận với bạn bè. Đó chính là những hình mặt cười, khóc, vui vẻ, sung sướng, ngạc nhiên, bất ngờ.... diễn ra thật chân thực cảm xúc của bạn.

Tags: biểu tượng cảm xúc kho biểu tượng cảm xúc tải facebook emoticons mới nhất download facebook emoticons free

Download
992202
Download
Social for Facebook - Quản lý nhiều tài khoản mạng xã hội
Social for Facebook là ứng dụng mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng quản lý nhiều tài khoản Facebook hiệu quả. Tiện ích giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian so với việc liên tục đăng nhập và thoát trên nhiều tài khoản Facebook.

Tags: quản lý tài khoản tài khoản facebook tải social for facebook miễn phí download social for facebook free

Download
161343
Download
Facebook Touch for Windows 8 - Truy cập facebook trên thiết bị cảm ứng
Facebook Touch for Windows 8 hỗ trợ người dùng khả năng truy cập mạng xã hội Facebook và thao tác trên đó dễ dàng. Đặc biệt, Facebook Touch for Windows 8 được phát triển dành riêng cho các thiết bị cảm ứng chạy hệ điều hành Windows 8.

Tags: download facebook touch for windows 8 mới tai ve facebook touch for windows 8

Download
204726
Download
MASS Facebook Account Creator - Tạo nhiều tài khoản Facebook cùng lúc
MASS Facebook Account Creator là một phần mềm hỗ trợ người dùng có thể tạo tài khoản facebook một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất thay vì cứ phải tạo thủ công, giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức so với các tài khoản đã được sử dụng.

Tags: tạo nhiều tài khoản facebook cách tạo nhiều tài khoản download mass facebook account creator free tải mass facebook account creator miễn phí

Download
117596
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan
 • Tử Vi Hàng Ngày - Ứng dụng bói toán sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp hàng ngày

  Tử Vi Hàng Ngày là ứng dụng được phát triển bởi YAN TV - tác giả của nhiều ứng dụng xem bói hữu ích khác như: Lịch Vạn Niên, Cung Hoàng Đạo Hàng Ngày, Bói Bài Tây, Bói Bài Tarot, Quẻ Khổng Minh, Lá Số Quỷ Cốc, Tử Vi Trọn

 • Cung Hoàng Đạo Hàng Ngày - Ứng dụng xem tử vi hàng ngày cho điện thoại Android, iPhone

  Cung Hoàng Đạo Hàng Ngày?Được phát triển bởi YAN TV, Cung Hoàng Đạo Hàng Ngày sẽ là tiện ích tra cứu tử vi hàng ngày cho bạn. Nếu đang phân vân giữa các lựa chọn hướng đi, màu sắc, con số hoặc muốn biết nhiều hơn về tư

 • GetInsta - Tăng lượt like và theo dõi trên Instagram miễn phí

  GetInsta cung cấp hệ thống bảo mật an toàn 100% giúp bạn thu hút người dùng thực trong một địa điểm cụ thể để theo dõi là like lẫn nhau. Bạn sẽ không cần phải trả phí cho hoạt động này. Bất cứ ai tham gia vào nền tảng cũ

 • Bói Bài Tây - Ứng dụng xem bói bài miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng Android

  Bói Bài Tây - Ứng dụng bói bài 3 lá đoán vận mệnh cho di động Ứng dụng Bói Bài Tây được xây dựng dựa trên thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài Tây. Mỗi quẻ có ba lá bài từ lá số 7 đến Lá Át, một một quân bà

 • Cách sửa lỗi Touchpad Lenovo không hoạt động

  Tình trạng lỗi Touchpad Lenovo không hoạt động, phải mang đi bảo hành khá phổ biến dù ngay cả khi đó là laptop mới không phải hiếm, tuy nhiên qua tìm hiểu thì Taimienphi nhận thấy hầu hết những lỗi Touchpad Lenovo không hoạt động lại xuất phát từ chính người dùng, và bạn hoàn toàn có thể tự sửa chữa được.

 • Phân tích tâm trạng con hổ trong bài thơ Nhớ rừng của Thế Lữ

  Phân tích tâm trạng của con hổ trong bài thơ Nhớ rừng của Thế Lữ cũng chính là phân tích tâm trạng, những tâm sự thầm kín của tác giả cũng như của cả thế hệ thanh niên trước thực tại xã hội đang bị giam hãm, kìm kẹp, không lối

 • Phân tích nhân vật trữ tình trong bài thơ Ông đồ của Vũ Đình Liên

  Khi phân tích nhân vật trữ tình trong bài thơ Ông đồ của Vũ Đình Liên, các em cần làm nổi bật lên hình ảnh chủ thể trữ tình - ông đồ trong hai hoàn cảnh: Hình ảnh ông đồ trong quá khứ say mê trổ tài viết chữ đẹp trong mỗi dịp Tết đến xuân về và hình ảnh ông đồ lạc lõng cô đơn,

 • Phân tích bài thơ Ông đồ của Vũ Đình Liên

  Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn phân tích bài thơ Ông đồ của Vũ Đình Liên để cảm nhận rõ nét hơn về tấm lòng trân trọng, sự xót xa, tiếc nuối của tác giả trước những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc đang dần bị mai một.

 • Tóm tắt truyện Bức tranh của em gái tôi

  Nếu em đang băn khoăn chưa biết lựa chọn những chi tiết tiêu biểu/ sự việc chính nào cho phù hợp để tóm tắt truyện Bức tranh của em gái tôi ngắn gọn, đúng nhất, vậy em có thể tham khảo một số mẫu tóm tắt dưới đây để hoàn thành bài làm của mình.

 • Cảm nhận về bài thơ Quê hương của Tế Hanh

  5 mẫu bài văn Cảm nhận về bài thơ Quê hương của Tế Hanh sẽ giúp các em học sinh hiểu hơn về những giá trị nội dung tư tưởng cũng như giá trị nghệ thuật của tác phẩm, ngoài ra thông qua những bài làm mẫu này sẽ hỗ trợ em nắm vững hơn cách làm bài văn cảm thụ tác phẩm thơ.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá