download Facebook Pro 4

Facebook Pro

 4

Download Facebook Pro - Kết nối và trò chuyện trên Facebook

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 05/02/2023

Facebook Pro là ứng dụng đem lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng kết nối, trò chuyện với bạn bè trên Facebook dễ dàng. Đặc biệt, Facebook Pro giúp bạn gửi tin nhắn với bất kỳ ai trên Facebook mà không giới hạn khoảng cách địa lý.


Facebook Pro cung cấp cho người dùng khả năng kết nối trò chuyện và gửi tin nhắn kèm biểu tượng mặt cười vui nhộn... qua tài khoản tai facebook chỉ cần bạn kết nối internet là có thể sử dụng dễ dàng, đặc biệt, tai facebook phiên bản PRO là phiên bản di động không cần cài đặt nên có thể mang theo và sử dụng ở bất kỳ đâu bạn muốn.

Để đăng nhập được tài khoản Facebook người dùng thường phải cài đặt thêm công cụ hỗ trợ bởi trang chủ Facebook đang bị chặn bởi các nhà mạng vì nhiều lý do. Nhưng giờ đây nhờ có Facebook Pro bạn có thể liên lạc với bạn bè Facebook của mình mà không cần cài đặt thêm bất kỳ công cụ nào đi kèm. Người dùng có thể kết nối trò chuyện với bạn bè trên Facebook thoải mái nhất và không giới hạn địa lý.

Hiện trên thiết bị Android đã có ứng dụng nhắn tin Messenger Lite dành cho các máy có cấu hình yếu và ở những nơi có kết nối mạng không ổn định, Messenger Lite đã được rút bớt một số tính năng nhưng bù lại có thể cài đặt và hoạt động nhanh chóng.


Facebook Pro
Download Facebook Pro - Phần mềm Kết nối và trò chuyện trên Facebook

Ngoài ra, Facebook Pro là ứng dụng được cộng đồng mạng tin tưởng và sử dụng đông đảo nhất so với các ứng dụng cùng chức năng. Đặc biệt, người dùng chỉ cần nhìn vào giao diện là đã có thể sử dụng được bởi giao diện được tích hợp trên nhiều loại ngôn ngữ thông dụng và phù hợp với nhiều người dùng.

 

Facebook được biết tới nhưng là một kho thông tin khổng lồ về thế giới, tuy nhiên, nhiều người khi tham gia Facebook một thời gian lại muốn thoát khỏi Facebook để không mất quá nhiều thời gian cho mạng xã hội này, lúc này việc xóa tài khoản Facebook sẽ giúp bạn không phải lưu luyến gì nữa, có nhiều bạn chưa biết cách xóa tài khoản facebook trên máy tính, có bạn lại chưa biết cách xóa tài khoản Facebook trên điện thoại... việc xóa tài khoản Facebook rất đơn giản, các bạn hoàn toàn có thể thực hiện được.

Facebook cũng giống như nhiều mạng xã hội khác hỗ trợ chức năng đổi tên hiển thị cho người dùng, bạn có thể đổi tên Facebook 5 lần, mỗi lần cách nhau 60 ngày, đổi tên Facebook 1 chữ, nhiều chữ ... tùy vào sở thích của bạn.

Facebook là mạng xã hội hỗ trợ trên tất cả các nền tảng, trong đó Facebook cho Android và Facebook cho iPhone được tải về nhiều nhất.

- Link tải Facebook cho Android

- Link tải Facebook cho iPhone


Những tính năng chính của Facebook Pro:

- Khả năng kết nối trò chuyện và gửi tin nhắn kèm biểu tượng mặt cười vui nhộn... qua tài khoản Facebook.

- Cho phép gửi tin nhắn kèm biểu tượng mặt cười vui nhộn... và chỉ cần bạn kết nối internet là có thể sử dụng.

- Liên lạc với bạn bè Facebook của mình mà không cần cài đặt thêm bất kỳ công cụ nào đi kèm.

- Phiên bản di động không cần cài đặt nên có thể mang theo và sử dụng ở bất kỳ đâu bạn muốn.

- Dễ dàng thao tác và sử dụng với mọi người dùng.

Người dùng chỉ cần nhìn vào giao diện là đã có thể sử dụng được bởi giao diện được tích hợp các tính năng trên nhiều loại ngôn ngữ thông dụng và phù hợp với nhiều người dùng.
 


Liên kết tải về - [1.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Facebook Pro - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Facebook Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat facebook pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm