download Facebook for Windows 8 2013

Facebook for Windows 8

 2013
Download    

Download Facebook for Windows 8 - Truy cập Facebook trên Windows 8

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 09/07/2018

Facebook for Windows 8 là phiên bản Facebook với giao diện được thiết kế dành riêng cho windows 8, ứng dụng sở hữu nhiều chức năng thông minh mang tới cho người dùng ngạc nhiên và hài lòng, Facebook for Windows 8 thực sự đã mang lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị khi tham gia mạng xã hội này.


Facebook là mạng xã hội nổi tiếng hỗ trợ trên tất cả các hệ điều hành trên nhiều thiết bị từ máy tính để bàn, máy tính bảng để các dòng điện thoại khác nhau. Phiên bản Facebook for Windows 8 được thiết kế với giao diện mới lạ tương thích trên Windows 8 sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng trong việc cập nhật mạng xã hội để xem thông tin và hình ảnh về bạn bè của mình.

Facebook for Windows 8 cho phép bạn tùy chỉnh việc duyệt các nội dung như xem hình ảnh, tin nhắn, các sự kiện, lời mời tham gia nhóm.... Người dùng có thể dễ dàng trò chuyện thoại mái với bạn bè qua một danh sách liên lạc gồm những người đang online, có thể chat cùng lúc với nhiều người. Ngoài ra, bạn cũng được đính kèm một hình ảnh đang xem trên Facebook để gửi qua Email tới bạn bè, tích hợp thêm chức năng tìm kiếm của hệ điều hành thông qua từ khóa.

Ưu điểm nổi bật nhất của Facebook trên Windows 8 phải kể đến giao diện hoàn toàn mới mẻ với người dùng Windows 8. Phiên bản này được thiết kế với phong cách Modern UI với cách bố trí nội dung rõ ràng, khoa học giúp người dùng thực hiện nhiều tác vụ và công việc trên Facebook dễ dàng hơn.

Cùng với Facebook for Windows 8 bạn cũng có thể tải Facebook trên nhiều thiết bị, hệ điều hành khác nhau, các phiên bản của Facebook liên tục được update nên bạn cũng thường xuyên tải Facebook bản mới hoặc cập nhật thường xuyên nhé. 

Để làm tăng những trải nghiệm khi sử dụng Facebook bạn cũng đừng quên tải Facebook Messenger ứng dụng của facebook chuyên nhắn tin, gọi điện trên Facebook, Facebook Messenger cho phép người dùng có được những tiện ích chát đa dạng, nhắn tin nhanh, tích hợp nhiều kho dãn nhãn phong phú làm tăng sự ngộ nghĩnh, phong phú cho cuộc hội thoại của bạn. 


Các tính năng chính của Facebook for Windows 8:

- Phiên bản Facebook dành cho Windows 8
- Giao diện mang phong cách mới lạ
- Cập nhật thông tin và xem hình ảnh dễ dàng
- Cho phép chọn hình ảnh đang xem để gửi kèm qua Email
- Tích hợp chức năng tìm kiếm của hệ điều hành
 Liên kết tải về - [13.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Facebook for Windows 8 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat facebook for windows 8 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Facebook for Windows 8 2013


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm