download Block Facebook 1.0.0

Block Facebook

 1.0.0

Download Block Facebook - Chặn đăng nhập Facebook

Trần Văn Việt  cập nhật: 09/11/2019

Block Facebook là một ứng dụng tiện ích cho phép bạn quản lí và giám sát chặt chẽ mọi hoạt động đăng nhập facebook của bản thân và những người xung quanh. Với ứng dụng này, bạn có thể ngăn chặn thói quen ‘nghiện’ sử dụng facebook để tập trung giải quyết những công việc trước mắt.


Có thể nói, Block Facebook là giải pháp tối ưu để ngăn chặn cơn ‘nghiện’ sử dụng facebook khi bạn phải xử lí những công việc trước mắt. Chương trình cho phép bạn thiết lập một trình giám sát chặt chẽ để hạn chế thời gian sử dụng cũng như mức độ truy cập facbook hàng ngày của mình. Block Facebook cho phép bạn thiết lập mật khẩu vững chắc để ngăn chặn người ngoài hoặc trẻ em sử dụng facebook quá đà. Hơn thế nữa, chương trình tích hợp tính năng giới hạn thời gian sử dụng thông qua việc thiết lập thời gian truy cập cho riêng facebook một cách dễ dàng.

Để nhắn tin với bạn bè Facebook qua nền tảng Android, bạn có thể sử dụng Messenger Lite cho Android với giao diện và các tính năng đã được tối giản dành cho các thiết bị cấu hình yếu, ngoài ra Messenger Lite cho Android còn có chức năng nhắn tin ngoại tuyến.

Block Facebook giúp ngăn chặn hoàn toàn việc sử dụng facebook cho người dùng tai Facebook khi đang làm việc thông qua tính năng quản lí trên toàn bộ hệ thống. Do vậy, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này ngay trên quy mô công ty. Bên cạnh đó, Block Facebook tạo điều kiện thiết lập thời gian hạn chế theo ngày, tuần, tháng … giúp bạn dần dần thích nghi với việc không sử dụng facebook. Hơn nữa, đây là một phần mềm tương đối đơn giản, thân thiện và đặc biệt có ích cho mọi đối tượng sử dụng.

Bên cạnh đó việc duy trì nick Facebook để tăng hiệu quả bán hàng được nhiều người quan tâm, bạn có thể kết hợp với các phần mềm nuôi nick facebook nếu đã và đang có các hoạt động bán hàng và muốn tăng tương tác với khách hàng của mình. 

Các tính năng chính của Block Facebook:

- Thiết lập trình giám sát chặt chẽ để hạn chế thời gian sử dụng, mức độ truy cập facbook hàng ngày.

- Cho phép thiết lập mật khẩu vững chắc để ngăn chặn người ngoài hoặc trẻ em sử dụng facebook.

- Tích hợp tính năng giới hạn thời gian sử dụng.

- Bao gồm tính năng quản lí trên toàn bộ hệ thống..

- Thiết lập thời gian hạn chế theo ngày, tuần, tháng …

- Đơn giản, thân thiện và đặc biệt có ích cho mọi đối tượng sử dụng.Liên kết tải về - [1.15 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Block Facebook được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat block facebook là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Block Facebook 1.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Ultrasurf 4,5/5 Đổi Proxy, Fake IP vào web bị chặn
  • HideMyAss 3/5 Ẩn IP, lướt web an toàn, truy cập website bị chặn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm