download Facebook Emoticons 2.7.2

Facebook Emoticons

 2.7.2

Download Facebook Emoticons - Kho biểu tượng cảm xúc trên Facebook

Bùi Minh Quang  cập nhật: 13/10/2018

Facebook Emoticons mang đến kho biểu tượng cảm xúc vô cùng phong phú cho mạng xã hội facebook để bạn có thể sử dụng cho việc chat, bình luận với bạn bè. Đó chính là những hình mặt cười, khóc, vui vẻ, sung sướng, ngạc nhiên, bất ngờ.... diễn ra thật chân thực cảm xúc của bạn.

Quảng cáo

Add-on Facebook Emoticons mang tới cho bạn một thư viện biểu tượng cảm xúc, mặt cười ngộ nghĩnh và đáng yêu trên Facebook - mạng xã hội online lớn nhất hiện nay. Với thư viện đó, các bạn có thể lựa chọn cho mình hàng loạt các biểu tượng vui nhộn để nhắn tin, trò chuyện với bạn bè hoặc ghim lên tường, bài viết của người khác.

Facebook hiện nay đang là mạng xã hội với sự tham gia của đông đảo các thành phần trong xã hội trên toàn thế giới, không chỉ nơi chia sẻ tâm sự, các thông tin HOT được cập nhật liên tục mà còn là nơi kết bạn, giao lưu của con người bốn phương. Việc sử dụng Facebook Emoticons sẽ giúp bạn có thêm nhiều biểu tượng để thể hiện tình cảm cũng như các tính cách riêng của mình khi chat chit, nhắn tin với người thân, bạn bè, cùng với tải facebook bạn nên tải về bộ biểu tương cảm xúc độc đáo này.

Download Facebook Emoticons - Phần mềm Kho biểu tượng cảm xúc trên Facebook

Facebook Emoticons hỗ trợ hàng loạt các biểu tượng cảm xúc, các hình mặt cười giúp bạn chèn, gửi tin nhắn khi trò chuyện với bạn bè. Chỉ cần lựa chọn và click vào biểu tượng nào mà mình thích, biểu tượng đó sẽ lập tức xuất hiện trong cửa sổ chat của bạn. Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng Facebook Emoticons vào các comment, bình luận trên tường, hoặc bài viết của bạn bè.

Facebook Emoticons không chỉ mang lại những tiếng cười mà còn diễn tả thay cho bạn các cảm xúc, suy nghĩ mà bạn không nói ra bằng lời: biểu tượng vui, buồn,hồi hộp ... Sử dụng Facebook Emoticons, các bạn sẽ nhớ được ký hiệu riêng của từng biểu tượng, điều đó giúp bạn không cần lựa chọn phức tạp cho những lần sau thay vào đó, chỉ cần gỗ các ký hiệu là biểu tượng sẽ lập tức xuất hiện. Hiện nay việc duy trì nick Facebook để tăng hiệu quả bán hàng được nhiều người quan tâm, bạn có thể kết hợp với các phần mềm nuôi nick facebook nếu đã và đang có các hoạt động bán hàng và muốn tăng tương tác với khách hàng của mình. 

Bên cạnh Facebook Emoticons, chương trình MyEmoticons cũng mang lại cho các bạn kho biểu tượng cảm xúc đặc biệt dành cho mạng xã hội Facebook. Cài đặt và thưởng thức hàng loạt các biểu tượng thú vị cùng với MyEmoticons cũng như Facebook Emoticons.

Facebook là mạng xã hội với rất nhiều video, hình ảnh được đăng tải lên trong một ngày, nếu bạn cho rằng việc lướt Facebook làm mất quá nhiều thời gian của mình, bạn nên chọn cách xóa tài khoản Facebook để không còn bận tâm tới mạng xã hội này nữa, xóa tài khoản Facebook trên điện thoại hay máy tính đều phải qua một số bước cơ bản, nếu bạn đã quyết tâm thì hãy xóa nick Facebook của mình đi nhé

Những tính năng chính của Facebook Emoticons:

- Tiện ích mở rộng tích hợp trên trang Facebook bao gồm một loạt các biểu tượng cảm xúc, mặt cười.

- Chèn vào tin nhắn trò chuyện với bạn bè trong danh sách.

Bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng mặt cười trong cửa sổ hội thoại khi đó danh sách các biểu tượng cảm xúc hiển thị phía dưới cho bạn lựa chọn chèn vào.

- Sử dụng comment trên tường hay bài viết.

- Diễn tả cảm xúc hay đơn giản muốn chia sẻ chúng với ai đó đang tán ngẫu với bạn trên mạng.

- Giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng.

Sử dụng Facebook, người dùng thường sẽ nghĩ ra nhiều biệt danh hay để làm tên hiển thị trên tài khoản của mình, tuy nhiên vì số lượng chỉ có 5 lần được đổi và mỗi lần đổi cách nhau 60 ngày nên nhiều người cảm thấy lâu và muốn đổi nhanh hơn, cách đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày bằng việc gửi chứng minh thư giúp Facebook xem xét người dùng thật cũng không mất nhiều thời gian và bạn có thể dễ dàng đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày khi được Facebook xác nhận. Chúc các bạn thành công!

Bộ Emoji Facebook miệng dài đang hot


Liên kết tải về - [600.84K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Facebook Emoticons được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat facebook emoticons là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Facebook Emoticons 2.7.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Smiley UtilityBiểu tượng cảm xúc, mặt cười yahoo
  • Dance EmojiBiểu tượng cảm xúc nhảy múa
  • EmotiworldBiểu tượng cảm xúc cho tin nhắn
  • BitmojiỨng dụng tạo biểu tượng trên Android, iOS, iPhone
  • FleksyBàn phím với nhiều biểu tượng cảm xúc cho Android
  • Emoji ArtBiểu tượng cảm xúc cho tin nhắn
  • Emoji HomeỨng dụng biểu tượng cảm xúc cho điện thoại Android
  • Yahoo! FriendThêm biểu tượng cảm xúc trong Yahoo
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá