download Facebook Emoticons 2.7.2

Facebook Emoticons

 2.7.2

Download Facebook Emoticons - Kho biểu tượng cảm xúc trên Facebook

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 16/05/2021

Facebook Emoticons là một Add-on thú vị trên trình duyệt dành cho người dùng Facebook mang đến kho biểu tượng cảm xúc vô cùng phong phú để bạn thêm vào những cuộc trò chuyện trên mạng xã hội. Bạn có thể bắt gặp trong Facebook Emoticons những hình mặt cười, khóc, vui vẻ, sung sướng, ngạc nhiên, bất ngờ.... để diễn tả những cảm xúc mà bạn đang muốn thể hiện với đối tượng trò chuyện.


Giới thiệu Facebook Emoticons

Add-on Facebook Emoticons mang tới cho bạn một thư viện biểu tượng cảm xúc, mặt cười ngộ nghĩnh và đáng yêu trên Facebook - mạng xã hội online lớn nhất hiện nay. Với thư viện đó, các bạn có thể lựa chọn cho mình hàng loạt các biểu tượng vui nhộn để nhắn tin, trò chuyện với bạn bè hoặc ghim lên tường, bài viết của người khác.

Facebook hiện nay đang là mạng xã hội với sự tham gia của đông đảo các thành phần trong xã hội trên toàn thế giới, không chỉ nơi chia sẻ tâm sự, các thông tin HOT được cập nhật liên tục mà còn là nơi kết bạn, giao lưu của con người bốn phương. Việc sử dụng Facebook Emoticons sẽ giúp bạn có thêm nhiều biểu tượng để thể hiện tình cảm cũng như các tính cách riêng của mình khi chat chit, nhắn tin với người thân, bạn bè, cùng với tải facebook bạn nên tải về bộ biểu tương cảm xúc độc đáo này.

facebook emoticons

Download Facebook Emoticons - Kho biểu tượng cảm xúc trên Facebook

Facebook Emoticons hỗ trợ hàng loạt các biểu tượng cảm xúc, các hình mặt cười giúp bạn chèn, gửi tin nhắn khi trò chuyện với bạn bè. Chỉ cần lựa chọn và click vào biểu tượng nào mà mình thích, biểu tượng đó sẽ lập tức xuất hiện trong cửa sổ chat của bạn. Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng Facebook Emoticons vào các comment, bình luận trên tường, hoặc bài viết của bạn bè.

Facebook Emoticons không chỉ mang lại những tiếng cười mà còn diễn tả thay cho bạn các cảm xúc, suy nghĩ mà bạn không nói ra bằng lời: biểu tượng vui, buồn,hồi hộp ... Sử dụng Facebook Emoticons, các bạn sẽ nhớ được ký hiệu riêng của từng biểu tượng, điều đó giúp bạn không cần lựa chọn phức tạp cho những lần sau thay vào đó, chỉ cần gỗ các ký hiệu là biểu tượng sẽ lập tức xuất hiện. 

Những tính năng chính của Facebook Emoticons

- Tiện ích mở rộng tích hợp trên trang Facebook bao gồm một loạt các biểu tượng cảm xúc, mặt cười.
- Chèn vào tin nhắn trò chuyện với bạn bè trong danh sách.
- Sử dụng comment trên tường hay bài viết.
- Diễn tả cảm xúc hay đơn giản muốn chia sẻ chúng với ai đó đang tán ngẫu với bạn trên mạng.
- Giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng.
 

Liên kết tải về - [600.84K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Facebook Emoticons được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat facebook emoticons là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Facebook Emoticons 2.7.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm