download Secure Facebook Twitter Navigator 1.0.0.1

Secure Facebook Twitter Navigator

 1.0.0.1

Download Secure Facebook Twitter Navigator - Bảo vệ truy cập Facebook, Twitter

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 13/10/2018

Secure Facebook Twitter Navigator hỗ trợ bảo vệ chắc chắn các thông tin tài khoản của mình trên các mạng xã hội phổ biến như facebook, twitter. Thông qua đó, chương trình giúp bạn ngăn chặn sự xâm nhập, theo dõi từ hacker, tracker hoặc virus một cách đáng tin cậy.


Với phần mềm Secure Facebook Twitter Navigator, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi nó sẽ hỗ trợ bảo vệ các tài khoản trên các trang mạng xã hội phổ biến hiện nay như facebook, twitter. Chương trình giúp ngăn chặn hoàn toàn sự xâm nhập của các phần mềm theo dõi, virus có thể ảnh hưởng xấu đến hệ thống máy tính của bạn.

Bên cạnh đó, Secure Facebook Twitter Navigator hỗ trợ chức năng sao lưu thông tin, hình ảnh, video cũng như các tin nhắn qua lại ngay trên hệ thống máy tính. Qua đó, bạn có thể lưu giữ và bảo vệ lại các thông tin tài khoản facebook, twitter của mình trong trường hợp xuất hiện sự xâm nhập từ bên ngoài.

Secure Facebook Twitter Navigator bao gồm tính năng diệt trừ và chặn virus chuyên nghiệp như một bức tường lửa vững chắc bảo vệ cho tài khoản của bạn. Hơn thế nữa, chương trình sẽ ngăn chặn tối đa việc đánh cắp tài khoản, xâm nhập tài khoản từ bên ngoài lên các trang facebook, twitter của bạn.

Secure Facebook Twitter Navigator hỗ trợ trên tất cả các chức năng kết nối của mạng xã hội facebook, twitter. Chương trình sẽ ngay lập tức khôi phục lại tài khoản của bạn khi cần thiết một cách đảm bảo và hoàn toàn an toàn.  Hiện nay việc duy trì nick Facebook để tăng hiệu quả bán hàng được nhiều người quan tâm, bạn có thể kết hợp với các phần mềm nuôi nick facebook nếu đã và đang có các hoạt động bán hàng và muốn tăng tương tác với khách hàng của mình. 

Ngoài  Twitter, Facebook hiện cũng đang là một mạng xã hội phổ biến, được nhiều người sử dụng nhất để tạo một tài khoản Facebook không hề phức tạp, người dùng chỉ cần tải Facebook và đăng ký thông ti là đã có thể tạo tài khoản Facebook để sử dụng. Facebook thường xuyên cho ra mắt các phiên bản phần mềm mới nên bạn hãy tải Facebook hay cập nhật các phiên bản mới nhất nhé. 

Các tính năng chính của Secure Facebook Twitter Navigator:

- Hỗ trợ bảo vệ các tài khoản trên các trang mạng xã hội như: facebook, twitter.

- Ngăn chặn hoàn toàn sự xâm nhập của các phần mềm theo dõi, virus.

- Hỗ trợ trợ chức năng sao lưu thông tin, hình ảnh, video, tin nhắn trên hệ thống máy tính.

- Bảo vệ thông tin tài khoản facebook, twitter trong trường máy tính nhiễm virus.

- Bao gồm tính năng diệt trừ và chặn virus chuyên nghiệp.

- Ngăn chặn việc đánh cắp tài khoản, xâm nhập tài khoản từ bên ngoài.

- Hỗ trợ trên tất cả các chức năng kết nối của mạng xã hội facebook, twitter.

- Khôi phục lại tài khoản khi cần thiết.Liên kết tải về - [0.98 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Secure Facebook Twitter Navigator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat secure facebook twitter navigator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Secure Facebook Twitter Navigator 1.0.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm