download Funny Camera Cho Android

Funny Camera

 Cho Android

Download Funny Camera - Ứng dụng chụp ảnh chế hài hước cho điện thoại Android

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 29/09/2020

Funny Camera là ứng dụng cho phép người dùng có thể chụp những bức ảnh chân dung của mình một cách hài hước, Funny Camera cung cấp kho hiệu ứng tuyệt vời, dễ dàng áp dụng cho từng khuôn mặt và tương thích với hầu hết thiết bị Android.

Quảng cáo

Giới thiệu ứng dụng Funny Camera:

Funny Camera được coi như một ứng dụng giải trí hơn là chụp và chỉnh sửa anh chuyên nghiệp. Nó mang tới cho người dùng 6 hiệu ứng khá thú vị, nổi bật như Mirro (gương), hay Color X-Ray. Thậm chí nếu sử dụng bản Pro, bạn còn được cung cấp thêm 29 hiệu ứng nhiều màu sắc khác.

funny camera

Download Funny Camera - Ứng dụng chụp ảnh chế hài hước cho điện thoại Android

Bên cạnh việc trực tiếp chụp và tạo hiệu ứng ảnh, người dùng ứng dụng chụp ảnh Funny Camera cũng có thể chọn những bức ảnh có sẵn để chọn hiệu ứng hoặc tạo khung. Sau đó chia sẻ trực triếp lên các mạng xã hội, qua email hoặc gửi tới một địa chỉ liên lạc nào đó.

Các tính năng chính của Funny Camera:

- Ứng dụng chụp ảnh hài hước

- Kho hiệu ứng tuyệt vời

- Chụp trực tiếp hoặc tùy chỉnh ảnh có sẵn

- Giao diện trực quan, dễ sử dụng.

Ứng dụng liên quan:

Ugly Camera giúp người dùng tạo ra những bức ảnh chế hài hước, đặc biệt Ugly Camera còn cho phép tạo ảnh động gif thú vị, hỗ trợ chụp ảnh hoặc quay video trực tiếp rồi chỉnh sửa.


Liên kết tải về - [25M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Funny Camera được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat funny camera là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Funny Camera Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Ugly Camera 3/5 Ứng dụng tạo ảnh troll hài hước
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá