download FX Chem for Mac 21.07.20

FX Chem for Mac

 21.07.20

Download FX Chem for Mac - Gõ các biểu thức hóa học

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 21/07/2021

FX Chem for Mac là ứng dụng cho phép bạn gõ các biểu thức hóa học chỉ bằng bàn phím, tiết kiệm đáng kể thời gian khi viết các phương trình hóa học cũng như sử dụng các công cụ hỗ trợ khác. Ngoài ra, ứng dụng còn tự động nhận dạng các thành phần hóa học và tạo phép biểu diễn hóa học chính xác.


FX Chem for Mac cung cấp các tính năng chỉnh sửa văn bản cơ bản, như in đậm hay in nghiêng chữ, thay đổi kích thước chữ, phông chữ hay căn chỉnh chữ, hoặc gạch ngang các mục nhất định. Ứng dụng tự động định hình các biểu thức mà không cần bạn tương tác. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể điều chỉnh hình dạng và kiểu của các thành phần hóa học này trong bảng Option.


FX Chem for Mac
Download FX Chem for Mac - Phần mềm Gõ các biểu thức hóa học

Cùng với cơ sở lý thuyết thì việc thực hành thí nghiệm trong hóa học cũng vô cùng quan trọng, đó là lý do vì sao mà bạn nên sử dụng ChemLab để hỗ trợ bạn thực hành thí nghiệm an toàn hơn, ChemLab giúp đỡ bạn thực hiện nhiều loại thí nghiệm với các chủ đề khác nhau, lưu lại các kết quả để xem khi thấy cần.

FX Chem for Mac không chỉ cho phép điều chỉnh kích thước chữ và các mũi tên, chỉ số dưới, hoặc pha, kiểu mũi tên cân bằng, chiều rộng của mũi tên mặc định hay kiểu của pha (in nghiêng hay không), mà còn giúp bạn chọn ứng dụng của bên thứ ba để viết phương trình như Word, Pages, PowerPoint, KeyNote, LibreOffice/OpenOffice, MathML hay LaTex. FX Chem for Mac xuất các dự án sang các file SVG, BMP, JPG, PNG hoặc TIF.

ChemDraw Ultral cũng là ứng dụng hỗ trợ học Hóa học với khả năng thực hiện tạo các phản ứng hóa học một cách dễ dàng, ChemDraw Ultral cho phép vẽ các cấu trúc phân tử kim loại hữu cơ, axit amin, chuỗi phân tử DNA và RNA và nhiều hình khối phức tạp khác nhau.

Các tính năng chính của FX Chem for Mac:

- Viết phương trình hóa học.

- Tự động nhận dạng các thành phần hóa học.

- Xuất dự án sang các file SVG, BMP, JPG, PNG hoặc TIF.

- Điều chỉnh mũi tên cân bằng, chỉ số dưới, pha, v.v.Liên kết tải về - [39.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách viết phân số trong Word 2019
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Trong quá trình soạn thảo văn bản sẽ có lúc bạn cần viết phân số trong Word để nhập các công thức phân số, gõ các biểu thức toán học, vật lý, hóa học... tuy nhiên không hẳn bạn nào cũng biết. Hãy tham khảo hướng dẫn trong bài viết này để biết cách tạo phân số trên MS Word.
 • Phương trình đường tròn - Lý thuyết, Công thức, dạng toán hay gặp
  Không chỉ học Toán 10 mà phương trình đường tròn còn theo các học sinh lên lớp 11, 12, xuất hiện trong các bài thi học kỳ, thậm chí là thi tốt nghiệp THPT. Do đó, các em học sinh cần nắm vững kiến
 • Giải bài tập trang 80, 81 SGK Hình học 10
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Giải bài tập trang 80, 81 SGK Hình học 10 - Phương trình đường thẳng là một trong số những tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh học tốt hơn phần hình học lớp 10 cũng như hiểu được phương trình đường thẳng là gì, cách vẽ phương trình đường thẳng ra sao, giải bài tập phương trình đường thẳng như thế nào. Tất cả những tiện ích mà Giải Toán lớp 10 đem lại sẽ hỗ trợ tốt cho quá trình học tập cũng như củng cố kiến thức nhanh chóng và hợp lý nhất
 • Cách luyện gõ bàn phím nhanh, đánh máy, gõ 10 ngón
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Học đánh máy nhanh, gõ 10 ngón chuẩn đúng phương pháp là các bước cơ bản đối với hầu hết những người thường xuyên sử dụng máy tính. Điều này cho phép bạn nhập dữ liệu nhanh và chính xác khi không cần nhìn bàn phím. Tập gõ bàn phím nhanh, đánh máy gõ 10 ngón sẽ giúp bạn có phản xạ tốt, nâng cao sự tập trung trong quá trình làm việc.
 • Cách gõ dấu mũ trong Word
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Để xử lý dữ liệu liên quan đến hóa học, toán học trong Word, bạn có thể cần sử dụng dấu mũ để viết phương trình hay phép tính. Đây là chức năng cơ bản nhưng vô cùng quan trọng với những ai cần phải làm các công việc, báo cáo có liên quan đến các số mũ. Bài thủ thuật này sẽ giúp bạn biết cách gõ dấu mũ trong Word phổ biến hiện nay như Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007 và 2003.
 • Cách viết lưu bút hay và ấn tượng nhất dành cho học sinh
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Cuộc sống là hành trình trải nghiệm, khám phá, trong đó chặng đường chúng ta đi qua trên ghế nhà trường là phần đẹp nhất, là thanh xuân trong cuộc đời mỗi người. Vào ngày lễ bế giảng, bạn hãy viết lên đôi lời tâm sự gửi cho bạn bè, thầy cô để lưu giữ một thời học trò, tuổi trẻ tươi đẹp trước khi nói lời tạm biệt. Cùng tham khảo cách viết lưu bút học trò hay nhất để xây lên những kỷ niệm thật đẹp của thời học sinh.
 • Cách viết bản kiểm điểm cá nhân nhận lỗi, cấp 1, cấp 2, cấp 3
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Viết bản kiểm điểm là một quá trình quan trọng giúp cá nhân đánh giá và tự nhận xét về hiệu suất công việc hoặc học tập của mình. Thông thường, việc viết bản kiểm điểm giúp cá nhân tự nhận biết được điểm mạnh và điểm yếu của mình, từ đó học hỏi từ kinh nghiệm và cố gắng để cải thiện bản thân. Để cách viết bản kiểm điểm đúng chuẩn, đầy đủ theo từng hoàn cảnh thì bạn không nên bỏ qua bài viết này.
 • Soạn bài Trâu ơi, nghe viết
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Với phần soạn bài Trâu ơi, nghe viết trang 136 SGK Tiếng Việt 2, tập 1, các em học sinh sẽ được rèn luyện chữ viết và cách trình bày một bài thơ lục bát qua phần luyện viết bài thơ Trâu ơi!, bên cạnh đó em sẽ được củng cố lại cách phân biệt vần au/ao, âm đầu tr/ch, thanh hỏi/ thanh ngã cho đúng.
 • AD, BC viết tắt của từ nào trong tiếng Anh?
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Những từ viết tắt tiếng Anh thông dụng như AD, BC xuất hiện khá nhiều trong chương trình giáo dục phổ thông, trung học cơ sở và tại các cuộc hội thoại thông thường. AD là viết tắt của từ gì? BC là viết tắt của từ gì? Cách sử dụng AD, BC trong tiếng Anh thế nào? Cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết này của Taimienphi.vn bạn nhé!
 • Viết sai hóa đơn GTGT cần xử lý như thế nào
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Trong quá trình kinh doanh hoạt động sản xuất việc nhầm hoặc viết sai hóa đơn là việc khó tránh khỏi tùy vào từng trường hợp mà chúng ta sẽ có những cách khắc phục khau, để giúp bạn đọc tránh được những bối rối khi viết sai dưới dây TảMiễn Phí sẽ hướng dẫn các bạn đọc giả những hướng dẫn khi viết hóa đơn GTGT bị sai cần xử lý thế nào?
 • Thiết lập gõ tiếng Việt có dấu trên Unikey khi sử dụng font Uni tập viết 0 và 5
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Thay vì phải ra ngoài hiệu sách mua những quyển tập viết cho bé thì giờ đây phụ huynh, thầy cô đã có thể tự tạo ra những quyển tập viết dành cho con em, học sinh của mình với bộ font Uni tập viết 0 và 5. Để có thể gõ tiếng viết có dấu với bộ font này người dùng cần thiết lập gõ tiếng Việt có dấu trên Unikey khi sử dụng font Uni tập viết 0 và 5 theo hướng dẫn dưới đây.
 • AppleScript là gì? Cách viết AppleScript đầu tiên trên Mac
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Nếu thích trải nghiệm và làm việc với Script trên Mac, giải pháp tự động hóa AppleScript có thể là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Vậy để tìm hiểu AppleScript là gì? Cách viết AppleScript đầu tiên trên Mac, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Viết công thức phân số trong Excel 2010, 2007, 2013
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Cách viết công thức phân số trong Excel hiện nay không còn là vấn đề quá khó khăn với người dùng lâu năm. Tuy nhiên với những bạn mới học Excel thì cũng không phải đơn giản, bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách gõ phân số trong bảng tính Excel 2010 cũng như các phiên bản Excel khác.
FX Chem for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FX Chem for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fx chem for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FX Chem for Mac 21.07.20


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm