download Gaga Cho Android

Gaga

 Cho Android

Download Gaga - Trò chuyện video, nhắn tin với bạn bè

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 31/03/2020

Gaga là ứng dụng chat video nơi bạn có thể gặp gỡ những người mới từ khắp nơi trên thế giới thông qua video chat, thể hiện cảm xúc thông qua giọng nói truyền cảm của mình và nhận lại từ người khác điều tương tự. Gaga còn đóng vai trò như một mạng xã hội để bạn có thể tìm kiếm những người bạn ở gần thông qua tính năng xác định vị trí địa lý.

Quảng cáo

 

Nội dung bài viết:
1. Giới thiệu Gaga
2. Tính năng chính
3. App liên quan

1. Giới thiệu về Gaga

Gaga cho phép bạn kết nối với bạn bè thông qua trò chuyện video, nhìn thấy khuôn mặt và nghe cả giọng nói biểu cảm từ đối phương, nói xin chào và bắt đầu một cuộc hội thoại thân mật chưa bao giờ dễ dàng đến vậy. Đây cũng là cơ hội để bạn làm quen với những người bạn từ nhiều quốc gia, tìm hiểu văn hóa và học ngôn ngữ mới từ họ, hay quảng bá bản thân, phong tục của đất nước mình. Nếu không muốn gặp gỡ qua video, bạn cũng có thể nhắn tin với một ai đó ở chế độ riêng tư.

gaga

Download Gaga, Trò chuyện video, nhắn tin với bạn bè trên Android

Gaga kết hợp tính năng của một mạng xã hội để xác định vị trí những người độc thân ở xung quan bạn, sử dụng trình nhắn tin tức thời với bong bóng văn bản đáng yêu bay trên màn hình trò chuyện trực tiếp, hình ảnh toàn màn hình và chất lượng cao để hiển thị khuôn mặt người đối diện. Gaga còn gửi đến bạn các thông báo về các hoạt động mới từ bạn bè, tạo mối quan hệ giữa bạn với người khác, sử dụng một số phụ kiện tùy chỉnh giao diện của bạn khi chat.

2. Các đặc điểm chính của Gaga:

- Kết nối bạn bè thông qua chat video.
- Trò chuyện với nhiều người bạn trên thế giới.
- Tìm kiếm bạn bè ở gần dựa trên tính năng địa lý.
- Bảo mật hồ sơ và nội dung trò chuyện.

3. App liên quan

Zalo cũng là ứng dụng chat kết hợp mạng xã hội cho phép nhắn tin, gọi thoại và gọi video dễ dàng với bạn bè ở bất kỳ đâu, bên cạnh đó Zalo còn cho phép chia sẻ file dung lượng lớn, tạo các cuộc thăm dò trong nhóm.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Zalo PC cập nhật phiên bản 18.8.2
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Zalo PC vừa cập nhật phiên bản mới mang đến cho người dùng những trải nghiệm nhắn tin, gọi video phong phú, đồng thời tạo nhiều thuận tiện cho người dùng trong việc sử dụng. Trong mỗi phiên bản nâng cấp của mình, nhà sản xuất đã cố gắng cải thiện Zalo về cả giao diện lẫn tính năng để đáp ứng hơn nữa nhu cầu người dùng. Ở bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu một số điểm mới trên bản Zalo PC cập nhật, dành cho những ai đang cài đặt và sử dụng Zalo trên PC.
 • Top 10 phần mềm chat 2020 tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Để chọn một phần mềm chat trên máy tính hay điện thoại hiện nay, chúng ta có thể nhắc ngay tới một cái tên như Skype, Zalo, Viber hay Messegner ... đây đều là những ứng dụng nhắn tin, gửi hình ảnh, video, văn bạn trực tuyến hiệu quả và nhanh chóng, cùng chúng tôi đánh giá và nhận xét những ưu điểm của top phần mềm chat trong nội dung bài viết dưới đây.
 • Cách xem lại tin nhắn trên Skype mới
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Các cuộc trò chuyện, nhắn tin văn bản thậm chí là các cuộc gọi, gửi và nhận file đều được Skype lưu lại giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm, xem lại những thông tin quan trọng trước đó mà bạn không nhớ, chưa kịp lưu lại, hãy cùng Taimienphi.vn xem lại tin nhắn trên Skype mới trong bài chia sẻ dưới đây.
 • Chat trên gmail, nhắn tin qua Gmail
  Chat trên gmail, nhắn tin qua Gmail sẽ là một phương pháp thay thế hữu hiệu những chương trình nhắn tin hiện nay như Skype, Zalo,...Giúp cho người dùng Gmail có thể dễ dàng nhắn tin với bạn bè, đối
 • Tải lịch sử chat Facebook, lưu tin nhắn Facebook về máy tính
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Có nhiều bạn chưa biết được rằng các tin nhắn trên Facebook Messenger có thể lưu về, và cách tải lịch sử chat Facebook về máy tính là cực kỳ đơn giản. Theo dõi hướng dẫn sau đây để biết được cách tải đó nhé.
 • Chat video trong TeamViewer, trò chuyện qua video trên TeamViewer
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Để giao tiếp trong Teamviewer, chúng ta có các cách như chat box, chat voice và đặc biệt nhất là chat video trong Teamviewer. Thủ thuật chat video trong Teamviewer là phương án hữu hiệu nhất để bạn trao đổi nhanh thông tin với người sử dụng máy tính đối diện.
 • Cách tạo ngắt dòng khi chat trên Skype
  Khi nhập nội dung tin nhắn trong Skype gửi cho bạn bè của mình, bạn muốn ngắt dòng, xuống dòng bằng cách nhấn Enter thì tin nhắn được gửi đi luôn. Điều này làm bạn khá khó chịu, tuy nhiên Skype cho
 • Những ứng dụng tốt nhất để thay cho Skype
  Khi Skype của bạn không thể chat, nhắn tin được thì những phần mềm sau đây sẽ giúp bạn làm tốt những công việc đó. Hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé.
 • Facebook - Cách xóa tin nhắn, lịch sử chat
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Giống như các phần mềm chat như Yahoo Messenger hay Skype, mạng xã hội Facebook cũng có chức năng tự động lưu giữ tin nhắn và lịch sử chat trong bộ nhớ, nếu bạn muốn xóa những tin nhắn này đi để người khác không đọc được nhưng không biết cách thì taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn thực hiện điều này.
 • Cách chat Skype, nhắn tin trên Skype không cần đăng ký tài khoản
  Chat Skype không cần tài khoản giúp bạn dễ dàng chủ động trong việc trò chuyện và giao tiếp với bạn bè nhiều hơn, đặc biệt khi bạn có nhu cầu thảo luận và trò chuyện công việc với nhiều đối tác khách
 • Tắt âm thanh tin nhắn khi chat nhóm trên Facebook
  Tắt âm thanh tin nhắn khi chat nhóm trên Facebook là cách hiệu quả giúp người dùng có thể tránh một số phiền phức không đáng có khi sử dụng Facebook để chat nhóm và trò chuyện cùng với bạn bè và
 • Muốn xem lại tin nhắn cũ trên Skype thì làm thế nào?
  Mình thường xuyên sử dụng Skype để trò chuyện với bạn bè, khách hàng, ... Trên đó có rất nhiều tin nhắn quan trọng chưa kịp lưu. Xin Taimienphi.vn chỉ giúp mình cách xem lại tin nhắn cũ trên Skype?
 • Opera 44 - Chat, nhắn tin Facebook không cần Facebook Messenger
  Tính năng chat, nhắn tin Facebook không cần Facebook Messenger trên Opera 44 chỉ là một trong số những tính năng mới của phiên bản này. Ngoài ra, còn sự xuất hiện của thanh Sidebar giúp truy cập các
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Gaga được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gaga là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Live Onion Video Chat 3/5 Chat video, nhắn tin với bạn bè
 • Frim 3/5 Ứng dụng trò chuyện video cho điện thoại Android, iPhone
 • ParaUỨng dụng nhắn tin, trò chuyện video miễn phí cho điện thoại Android
 • ringID MessengerChat video tên nền tảng đám mây
 • Nepaly Video ConferenceỨng dụng trò chuyện video cho điện thoại Android
 • ChatrandomỨng dụng trò chuyện video cho điện thoại Android, iPhone
 • HayaNhắn tin, trò chuyện bằng giọng nói
 • Live Video ChatỨng dụng trò chuyện video miễn phí cho điện thoại Android
 • Bermuda Video ChatỨng dụng trò chuyện video cho điện thoại Android
 • hayiTrò chuyện video trực tiếp
Top download
 1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá