download Frim Cho Android

Frim

 Cho Android

Download Frim - Ứng dụng trò chuyện video cho điện thoại Android, iPhone

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 07/09/2019

Frim là ứng dụng nhắn tin trò chuyện miễn phí giúp bạn gặp gỡ những người bạn mới, kết bạn mới, tán tỉnh và chat hẹn hò. Tải Frim, hàng ngàn người thú vị đang trực tuyến sẵn sàng trò chuyện và kết bạn với bạn.

Quảng cáo

Giới thiệu Frim:

Với Frim, bạn có thể khám phá những người thực sự gần gũi với bạn nhờ công nghệ độc quyền của chúng tôi. Và rất nhanh chóng, người bạn trực tuyến mới sẽ trở thành người bạn thực sự của bạn. Hoặc bạn chỉ đơn giản thu thập "cuộc gặp gỡ" và tham gia cuộc thi hàng tuần của chúng tôi - bạn thu thập càng nhiều cuộc gặp gỡ - mức xếp hạng của bạn càng cao. Và ngày càng nhiều người mới sẽ biết đến bạn.

Telegram cũng là phần mềm chat hỗ trợ trên cả nền tảng máy tính lẫn di động, giúp bạn chat cá nhân, chat nhóm ở chế độ an toàn và bảo mật, tải về Telegram các phiên bản sau để sử dụng.

- Link tải Telegram cho Android

- Link tải Telegram cho iPhone

frim

Download Frim - Ứng dụng trò chuyện video cho điện thoại Android, iPhone

Frim không chỉ hỗ trợ tìm những người bạn mới mà còn quan trọng đối với chúng để cung cấp cho bạn tất cả các khả năng đưa tin để trò chuyện với bạn bè của bạn như. Vì vậy, bạn có thể sử dụng rất nhiều biểu tượng mặt cười và nhãn dán vui nhộn độc quyền của chúng tôi, hoặc đơn giản là các biểu tượng cảm xúc! Và chắc chắn bạn có thể tự do chia sẻ bất kỳ hình ảnh nào với bạn bè.

Hiện tại Zalo cũng là ứng dụng trò chuyện video miễn phí và cực kỳ hữu ích, tìm hiểu thủ thuật Zalo sẽ giúp bạn tận dụng công cụ tuyệt vời này để xây dựng các mối quan hệ mới.

Các tính năng chính của Frim:

- Gặp gỡ bạn bè mới trực tuyến.

- Khám phá những người bên cạnh bạn.

- Công cụ đưa tin cho bạn bè.

- Miễn phí 100%

Ứng dụng liên quan:

HOOKED là ứng dụng cho phép bạn thưởng thức những câu chuyện thú vị được tạo nên từ những đoạn chat, HOOKED cũng cho phép bạn tạo câu chuyện của riêng mình và thu hút nhiều người theo dõi trên cộng đồng đông đảo này.


Liên kết tải về - [Varies with ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Frim được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat frim là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • B Messenger 3/5 Ứng dụng trò chuyện video
  • SMOOTHY 3/5 Trò chuyện video nhóm sinh động
  • ChatrandomỨng dụng trò chuyện video cho điện thoại Android, iPhone
  • ChatspinTrò chuyện video với người lạ
  • ChatousỨng dụng nhắn tin trò chuyện video cho điện thoại Android, iPhone
  • JoiKết nối bạn bè qua trò chuyện video
  • HinowTrò chuyện video riêng tư
  • LivUTrò chuyện video, gửi tin nhắn kết bạn
  • PaltalkTrò chuyện video, gặp gỡ và kết bạn
  • ParaUỨng dụng nhắn tin, trò chuyện video miễn phí cho điện thoại Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá