download Game School cho Android

Game School

 cho Android

Download Game School - Game giáo dục nhiều lĩnh vực

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 04/02/2020

Game School là game giáo dục hấp dẫn mới phát hành trên Google Play dành cho thiết bị di động Android 4.4 trở lên từ các hãng Samsung, Xiaomi, Oppo, HTC... Ngoài những giờ phút giải trí, thư giãn trong quá trình chơi game, Game School còn cung cấp cho trẻ kiến thức bổ ích về thế giới xung quanh, bao gồm loài vật, cây cối, màu sắc, đồ dùng trong gia đình và nhiều lĩnh vực khác.


Quảng cáo

Đối với những bậc phụ huynh có con đến tuổi học chữ thì việc giáo dục trẻ trở thành một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu. Game School là một trong những giải pháp hữu ích trong trường hợp này, game cung cấp môi trường chơi mà học, học mà chơi cho trẻ, không chỉ mang tính giải trí, thư giãn mà con cung cấp cho trẻ những kiến thức từ vựng phong phú ở nhiều phương diện khác nhau trong cuộc sống.

Otsimo cũng là tựa game hỗ trợ trên các thiết bị di động với chức năng giáo dục dành cho bị rối loạn phát triển, mắc chứng tự kỷ, hội chứng down, rối loạn tăng động giảm chú ý, hội chứng asperger... Otsimo sắp xếp các nội dung hợp lý, kết hợp màu sắc âm thanh để những người tự kỷ dễ tiếp nhận, góp phần cải thiện hành vi ở những đối tượng này.

Game School bao gồm tất cả các chủ đề ở nhiều lĩnh vực khác nhau, các chủ đề được phân loại theo nhóm một cách hợp lý, phù hợp với trẻ em ở độ tuổi khác nhau. Với trẻ đang học chữ, danh mục bao gồm chữ số, bảng chữ cái, màu sắc, các bộ phận trên cơ thể người, các loài động vật và chim chóc. Với trẻ lớn hơn, lựa chọn danh mục thực phẩm, phương tiện giao thông, trái cây, dụng cụ trong nhà bếp, thiết bị điện tử, cây cối, rau củ.

Game School không truyền tải cho trẻ kiến thức một cách khô khan, máy móc mà kèm theo hình ảnh mình họa sống động, nhiều màu sắc về khái niệm được đưa ra. Game trở thành công cụ giáo dục đắc lực để các bậc phụ huynh dạy trẻ nhận thức loài vật từ quen thuộc đến quý hiếm, các đồ dùng trong nhà, màu sắc...

Audio Game Hub cũng là ứng dụng hỗ trợ game dành cho người khiếm thị hoạt động trên nhiều nền tảng, Audio Game Hub bao gồm 13 audiogame arcade hầu hết là các game nhiều người chơi giúp người khiếm thị tương tác với nhau dễ dàng hơn.

Vì được thiết kế với mục đích chính là giáo dục trẻ, Game School có lối chơi đơn giản, dễ hiểu, cho phép bố mẹ chơi cùng con và trải nghiệm những giây phút chơi game thú vị. Game cung cấp nhiều level với độ khó tăng dần cho người chơi lựa chọn, duy trì sự thích thú ở các game thủ nhí. Sau khi hình ảnh xuất hiện, các bé sẽ chạm vào biểu tượng micro để trả lời đáp án cho hình ảnh đó.

Những tính năng chính của game Game School:

 

- Bao gồm tất cả các chủ đề ở nhiều lĩnh vực

- Danh mục được phân chia hợp lý, rõ ràng

- Hình ảnh mình họa sống động, nhiều màu sắc

- Nhiều level với độ khó tăng dần

- Trả lời đáp án qua micro

- Dành cho các thiết bị di động Android 4.4 trở lênLiên kết tải về - [23 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Game School được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat game school là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Game School cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá