download Gladinet Cloud Desktop 4.0.1027 (64bit)

Gladinet Cloud Desktop

 4.0.1027 (64bit)

Download Gladinet Cloud Desktop - Tạo ổ đĩa cứng ảo trực tuyến

Trần Văn Việt  cập nhật: 18/11/2019

Gladinet Cloud Desktop là một tiện ích giúp bạn thiết lập các cơ sở lữu trữ thông tin cá nhân hoàn toàn trực tuyến. Từ đó các chương trình lữu trữ thông tin online của bạn cũng sẽ trở thành một trong những công cụ đắc lực để lưu giữ các thông tin quan trọng.

Quảng cáo

Đôi khi việc lưu trữ nhiều thư mục cùng một lúc lại là một sự bất tiện đặc biệt là đối với những ai có công việc đòi hỏi phải đi xa liên tục. Các thư mục rải rác trên nhiều máy tính khác nhau sẽ khiến bạn phải mất khá nhiều công sức để tìm và lưu giữ lại từ đầu. Với Gladinet Cloud Desktop  thì điều này không còn là một nỗi băn khoăn nữa.

Bằng việc sử dụng Gladinet Cloud Desktop , bạn có thể yên tâm về các dữ liệu của mình bởi tính năng lưu trữ online. Nhờ đó, bạn hoàn toàn kiếm soát được lượng dữ liệu cũng như các vị trí chính xác của chúng.

Gladinet Cloud Desktop  tích hợp RDP và VNC – là hai phương thức hỗ trợ truy cập internet từ xa. Từ đó, mỗi khi đi công tác xa, chiếc máy tính của bạn hoàn toàn có thể tự động kết nối và update các thông tin mới có trên ổ cứng online.

Gladinet Cloud Desktop còn cho phép bạn kết nối với những người dùng bên ngoài . Các tập tin hình ảnh, âm thanh của bạn hoàn toàn có thể được chuyển đến tận tay bạn bè của mình nhờ chức năng chia sẻ qua email hay tin nhắn.

Các tính năng chính của Gladinet Cloud Desktop:


- Cho phép thiết lập một ổ cứng trực tuyến để lưu trữ thông tin
- Hỗ trợ quản lí các tập tin cá nhân
- Tích hợp chức năng truy cập internet từ xa RDF và VNC
- Cho phép kết nối với bên ngoài thông qua email hoặc tin nhắn
- Dung lượng phần mềm thấp, nhỏ gọn và dễ sử dụngLiên kết tải về - [17.11 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Gladinet Cloud Desktop được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gladinet cloud desktop là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Gladinet Cloud Desktop 4.0.1027 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá