download Virtual Flash Drive

Virtual Flash Drive

 

Download Virtual Flash Drive - Tạo ổ ảo trên máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 01/03/2018

Virtual Flash Drive là phần mềm đặc biệt giúp bạn biến hóa ra vô số ổ đĩa ảo ngay trên ổ đĩa thật của bạn với khả năng bảo mật cực kì mạnh mẽ.

Quảng cáo

Virtual Flash Drive là công cụ hiệu quả để tạo ra hàng loạt những ổ đĩa Flash ảo trên ổ đĩa cứng của bất kì chiếc máy tính nào và gắn cho nó những mật khẩu để chỉ người tạo ra nó có thể truy cập sao lưu cũng như khai thác dữ liệu.

Virtual Flash Drive có khả năng tạo ra không giới hạn các ổ đĩa ảo khác nhau một cách dễ dàng với mật khẩu được bảo vệ bởi loại mã hóa DES an toàn và mạnh mẽ giúp chúng vô hiệu hóa trước bất kì một hacker cũng như các loại mã độc nào. Vì thế, mọi thông tin mà bạn cần lưu trữ được an toàn tuyệt đối nhất là trong trường hợp có nhiều người cùng sử dụng một chiếc máy tính.

Virtual Flash Drive tạo ra những ổ đĩa ảo vô cùng tiện lợi. Từ giờ, bạn hoàn toàn không phải lo lắng trước những nỗi lo như bí mật của bạn bị đánh cắp, xâm phạm hay phải chứa dữ liệu vào ổ cứng, usb… bất tiện mà có thể bạn vô tình đánh rơi, làm mất và cũng có thể bị hỏng.

Các tính năng chính của Virtual Flash Drive

-    Tạo ra nhiều ổ đĩa ảo khác nhau trên ổ đĩa cứng thật
-    Có thể sử dụng liên tục cùng lúc 4 ổ đĩa ảo
-    Có thể liên hệ với nhà cung cấp để lấy lại mật khẩu truy cập ổ đĩa ảo
-    Khả năng bảo mật dữ liệu mạnh mẽ
-    Thiết lập các mật khẩu khác nhau cho từng ổ đĩa
-    Được nhà phát hành cập nhật liên tục những tính năng mới
-    Cài đặt và sử dụng dễ dàng
 Liên kết tải về - [963 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Virtual Flash Drive được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat virtual flash drive là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Virtual Flash Drive


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá