download GMDesk 1.01

GMDesk

 1.01

Download GMDesk - Xem thư gamil không cần vào web

Diệu Hương Giang  cập nhật: 21/10/2014

GMDesk là một ứng dụng cho phép bạn chạy Gmail, Google Calendar, Google Docs và Google Maps như một ứng dụng độc lập để làm tất cả xử lý mail của bạn, lịch sự kiện đọc . Tuy nhiên bạn không cần phải mở nó lên trong một trình duyệt web mà vẫn có thể làm việc và gửi mail một cách dễ dàng.

Quảng cáo

GMDesk là một phần mền được phát triển mới Robert Myman, một trong những lập trình viên máy tính có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển phần mềm. GMDesk cung cấp cho người sử dụng một chương trình đơn giản nhưng rất hữu ích trong việc soạn thảo soạn và gửi email mà không cần phải mở trình duyệt.

GMDesk sử dụng  công nghệ Adobe Air, cho phép người sử dụng có thể chạy đa nền và ổn định. Mọi thứ được tải rất nhanh, và chúng ta vẫn có được mọi tính năng của phiên bản web truyền thống. Tuy nhiên, cũng có một điều bất lợi đó là chỉ có một cửa sổ mở tại một thời điểm, tức là chúng ta không thể sử dụng nhiều ứng dụng cùng lúc. GMDesk sẽ  tách Gmail, Google Reader, Google Calendar, Google Docs và Google Maps với phần còn lại của trình duyệt web của bạn, và cung cấp các phím tắt để chuyển đổi giữa chúng (Ctrl + hoặc Cmd 1 đến 6). GMDesk có thể hiển thị văn bản đầy đủ của Gmail với font chữ, mầu sắc, cỡ chữ khác nhau. Khi có thông báo mới, GMDesk sẽ thông báo tới người dùng biết.

Cũng như các tiện ích khác GMDesk cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì LowBrowse sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật phần mềm lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích này. Được biết GMDesk chuẩn bị ra mắt phiên bản mới và sẽ bổ xung một số tính năng như tích hợp một số ngôn ngữ để người dùng dễ sử dụng hơn, hỗ trợ sử dụng trên hệ điều hành mới nhất

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của GMDesk :


- Dễ sử dụng và cài đặt
- Cho phép điều chỉnh cỡ chữ, tương phản màu, font.
- Có chức năng tự động nâng cấp.
- Cho phép truy cập email mà không cần phải cài đặt.
- Hỗ trợ một số ngôn ngữ phổ biến.
- Không chiếm nhiều tài nguyên hệ thống.Liên kết tải về - [109.56 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • GMDesk 1.01 (Bản chuẩn cuối) - 09/09/2009 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GMDesk được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gmdesk là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá