download Super Email Spider 6.54

Super Email Spider

 6.54

Download Super Email Spider - Dò tìm, thu thập địa chỉ email

Bùi Minh Quang  cập nhật: 13/08/2020

Super Email Spider là ứng dụng mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng tìm kiếm các địa chỉ email từ các trang web trên internet thông qua từ khóa người dùng nhập vào.


Super Email Spider cung cấp cho người dùng khả năng tìm kiếm các địa chỉ email trên các trang web thông qua từ khóa được nhập vào từ người dùng. Đây là công cụ vượt trội được phát hành bởi Flashemailcast hoạt động công suất cao và không làm ảnh hưởng đến các hoạt động khác trên máy tính nên được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng.

Nhờ Super Email Spider bạn có thể thu thập vô số những địa chỉ email thông qua các công cụ tìm kiếm hàng đầu như: Google, Lycos, Excite, HotBot, Ask Jeeves, MSN, AOL… Với mỗi từ khóa bạn nhập vào công cụ trả về danh sách các địa chỉ email liên quan từ khóa và các địa chỉ email khác để phục vụ cho mục đích quảng bá, kinh doanh của mình.


Super Email Spider
Download Super Email Spider - Phần mềm Dò tìm, thu thập địa chỉ email

Super Email Spider cung cấp tính năng mạnh mẽ dò tìm email nhanh chóng và còn tự động kiểm tra email, loại bỏ những địa chỉ email không đúng để trả về danh sách địa chỉ email chính xác nhất.

Bạn chỉ cần nhập từ khóa vào ứng dụng, Super Email Spider sẽ quét và trả về kết quả các địa chỉ email liên quan hoặc không liên quan tới từ khóa để cho bạn thu thập. Đây cũng là điểm vượt trội hơn so với các công cụ cùng loại. Ngoài ra, Super Email Spider sở hữu với giao diện được thiết kế trực quan hiển thị các chức năng chính trên cửa sổ chương trình cho phép mọi người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng nó.

Nếu đang tìm cho mình một công cụ quản lý hộp thư điện tử hiệu quả khi mà trong tay bạn có quá nhiều hộp thư khác nhau thì Mozilla Thunderbird sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn, Mozilla Thunderbird có thể quản lý hàng trăm email khác nhau, với nhiều tính năng quản lý chuyên nghiệp, giao diện trực quan ...

Những tính năng chính của Super Email Spider:

- Tìm kiếm các địa chỉ email từ các trang web trên internet hiệu quả.
- Hoạt động công suất cao và không làm ảnh hưởng đến các hoạt động khác trên máy tính.
- Tìm kiếm email thông qua các từ khóa nhập vào.
- Thu thập vô số địa chỉ email từ các trang web lớn để phục vụ mục đích quảng bá, kinh doanh.
- Trả về hàng loạt các email có liên quan từ khóa nhập vào và các địa chỉ email khác.
- Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng.
 

 


Liên kết tải về - [1.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Super Email Spider - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Super Email Spider được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat super email spider là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Super Email Spider 6.54


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm