download PSTViewer Pro  9.0.1313.0

PSTViewer Pro

  9.0.1313.0

Download PSTViewer Pro - Quản lý file PST

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/07/2021

PSTViewer Pro cho phép người dùng nhanh chóng xem được các file dạng PST ở trên hệ điều hành windows, người dùng có thể thực hiện chọn file PST muốn xem, chương trình cũng cung cấp cho người dùng các tùy chọn như quản lý, xóa, chỉnh sửa nội dung file một cách đơn giản.

Quảng cáo

PSTViewer Pro cung cấp cho bạn khả năng quản lý và thao tác trên các tập tin PST trong Microsoft Outlook - đây là tiện ích hỗ trợ gửi và nhận email được phát triển bởi Microsoft. Nhờ đó, bạn có thể mở và xem các tập tin PST kể cả khi chúng có thiết lập mã bảo mật.

Tính năng mới của PSTViewer Pro phiên bản 7.0.415.0:

- Bổ sung bảng điều khiển lọc

- Cải thiện và duy trì tốc độ hoạt động xử lý của hệ thống

 

Thêm vào đó, PSTViewer Pro còn có thể quản lý và xem các tập tin msg, RFC-822, tập tin email Outlook, ... và tìm kiếm email dựa trên các tiêu chuẩn tiên tiến được tích hợp trong công cụ. Nhờ đó bạn dễ dàng tìm thấy những email quan trọng và tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Hơn nữa, đối với những email trên Microsoft Outlook có thể được chuyển đổi sang định dạng PDF hoặc đính kèm file PDF vào email gửi chỉ với cú click chuột nhờ PSTViewer Pro. Ngoài ra, bạn có thể xem tiêu đề email, nội dung, ghi chú, danh bạ, mail nháp, nội dụng các tập tin đính kèm, ... trực tiếp trên internet hoặc trích xuất chúng sang file PDF, EML, MHT, HTML, TXT, JPG, TIF, CSV, PNG, ...

PSTViewer Pro được phát triển là phiên bản Pro nên tích hợp đầy đủ những tính năng hữu ích và cao cấp giúp người dùng có thể quản lý và thao tác trong quá trình gửi và nhận email dễ dàng mà không cần cài đặt MS Outlook trên máy tính, trích xuất email sang định dạng eml và hoạt động tốt nhất trên hệ điều hành Windows 64 bit. PSTViewer Pro còn được thiết kế với giao diện đa ngôn ngữ: Anh, Pháp, Ý, Đức, Nga, Ba Lan , Bồ Đào Nha, Filippino, tiếng Ả Rập, Tiếng Hin-ddi, ...

Những tính năng chính của PSTViewer Pro:

- Quản lý và thao tác trên các tập tin PST trong Microsoft Outlook.

PSTViewer Pro hỗ trợ người dùng quản lý và thao tác trên các tập tin PST trong Microsoft Outlook. Bởi vậy, bạn có thể mở và xem các tập tin PST kể cả khi chúng có thiết lập mã bảo mật.

- Quản lý và thao tác trong quá trình gửi và nhận email dễ dàng mà không cần cài đặt MS Outlook trên máy tính.

- Quản lý và xem các tập tin msg, RFC-822, tập tin email Outlook, ...

- Tìm kiếm email dựa trên các tiêu chuẩn tiên tiến.

Tiện ích được xây dựng với các thuật toán tìm kiếm tiên tiến giúp bạn tìm kiếm nhanh các email quan trọng trong hàng đống email. Nhờ tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

- Xem tiêu đề email, nội dung, nội dụng các tập tin đính kèm, ... trực tiếp trên internet.

- Trích xuất email sang file PDF, EML, MHT, HTML, TXT, JPG, TIF, CSV, PNG, ...

- Hoạt động tốt nhất trên hệ điều hành Windows 64 bit.

- Giao diện đa ngôn ngữ: Anh, Pháp, Ý, Đức, Nga, Ba Lan , Bồ Đào Nha, Filippino, tiếng Ả Rập, Tiếng Hin-ddi, ...
 

 Liên kết tải về - [57.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PSTViewer Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pstviewer pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PSTViewer Pro 9.0.1313.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm