download Gmail Notifier 1.0.87

Gmail Notifier

 1.0.87

Download Gmail Notifier - Tự động thông báo khi có email mới

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 13/10/2018

Gmail Notifier sẽ tự động thông báo cho bạn khi có email đến trong hộp thư và có thể xem nội dung thư trực tiếp trên Deskto mà không cần phải truy cập gmail, tiết kiệm đáng kể thời gian cho bạn, giải quyết mối phiền thoái khi bạn phải thường xuyên truy cập nhiều lần vào hộp thư để cập nhật. Gmail Notifier rất hữu ích đối với những người làm việc giao dịch khách hàng qua email.


 Gmail Notifier là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng tự động thông báo hộp thư đến của gmail thông qua màn hình desktop, giúp người dùng không cần đăng nhập gmail vẫn có thể biết mình có thư mới hay không.

Gmail Notifier hỗ trợ người dùng quản lý tình trạng hòm thư gmail thông qua những thông báo được hiển thị trên màn hình desktop. Có thể nói Gmail Notifier là công cụ tuyệt vời và vượt trội đặc biệt cần thiết cho mọi người dùng nên được ưa chuộng sử dụng hiện nay.

Yahoo! Mail Notifier cũng là ứng dụng thông báo email sử dụng biểu tượng phong bì thư để thực hiện thông báo bằng cách phát sáng mỗi khi có thư đến, đặc biệt Yahoo! Mail Notifier cho phép bạn thiết lập thời gian để nhận thông báo và Yahoo! Mail Notifier chỉ hoạt động trên FireFox.

download mail notifier

Để biết được tình trạng hộp thư trong Gmail bạn thường phải đăng nhập gmail trên trình duyệt rồi mở hòm thư của mình, cách đăng nhập gmail này thường mất nhiều thời gian và thao tác của người dùng. Nhưng với sự giúp đỡ của Gmail Notifier bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian và công sức của mình.

Gmail Notifier giúp bạn giảm bớt sức lực liên tục phải mở email để kiểm tra vì đang chờ đợi email quan trọng từ đối tác. Bất kể khi nào có email đến, lập tức tiện ích sẽ thông báo cho người dùng biết bằng cách hiển thị bảng thông báo trên màn hình desktop ở phía dưới màn hình.

Nhờ Gmail Notifier bạn sẽ biết được mỗi khi có email mới qua thông báo trên màn hình desktop. Đặc biệt, bạn có thể thực hiện thao tác đọc email, xóa hoặc đánh dấu mà không cần phải mở trình duyệt.

Nếu muốn tìm kiếm một công cụ quản lý hộp thư của mình hiệu quả, các bạn có thể trải nghiệm Mozilla Thunderbird, đây là một trong những ứng dụng hoạt động trên máy tính hỗ trợ quản lý các nội dung thư đến, báo cáo với người dùng nhanh nhất và mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Hiện nay nhiều nhà phát triển cũng đã cho ra mắt các ứng dụng Visual Voicemail để ứng dụng Visual Voicemail cùng với các chức năng quản lý, bảo mật email tốt nhất để hỗ trợ người dùng, những ứng dụng Visual Voicemail tốt nhất đã được TAIMIENPHI.VN giới thiệu đến người dùng.

Những tính năng chính của Gmail Notifier:

- Tự động thông báo hộp thư đến của gmail thông qua màn hình desktop.

- Thực hiện thao tác đọc email, xóa hoặc đánh dấu mà không cần phải mở trình duyệt.

- Tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho người dùng.

- Công cụ tuyệt vời và vượt trội đặc biệt cần thiết cho mọi người dùng nên được ưa chuộng sử dụng.
 


Liên kết tải về - [2.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Gmail Notifier được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gmail notifier là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Gmail Notifier 1.0.87


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm