download Winmail Opener 1.7

Winmail Opener

 1.7

Download Winmail Opener - Hỗ trợ mở Email Outlook

Bùi Minh Quang  cập nhật: 15/03/2021

Winmail Opener hỗ trợ người dùng đọc mail trên giao diện của chương trình là không cần sử dụng hay truy cập vào Microsoft Outlook. Chương trình sẽ hiện thị thông báo khi có mail tới, người dùng có thể xem các thông tin đó một cách dễ dàng đơn giản và nhanh chóng trên hệ điều hành hành windows.


Winmail Opener cung cấp cho người dùng ứng dụng hỗ trợ đọc email trong các phiên bản cũ 97, 2000 của Microsoft Outlook. Nhờ đó thuận tiện cho việc liên lạc với bạn bè, đối tác qua gửi và nhận email.

Thêm vào đó, Winmail Opener có thể đọc được nội dung của các file đính kèm trong email mà không cần phải tải về, đặc biệt khả năng dịch các mã hóa TNEF cũng được tích hợp trong ứng dụng này. Winmail Opener giải mã các file DAT bằng cách bạn dùng phương pháp kéo thả các file Winmail.dat vào cửa sổ chương trình.


Winmail Opener
Download Winmail Opener - Phần mềm Hỗ trợ mở Email Outlook

Trên các tập tin DAT được chọn để giải mã, người dùng có thể xem được thông tin chi tiết như: chủ đề mail, nội dung email, ... và có thể save lại dưới file RTF. Hơn hết, Winmail Opener cho phép lưu trữ tất cả các file đính kèm trên ổ cứng máy tính bằng phương pháp kéo thả đơn giản.

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng Winmail Opener bằng các lệnh trên cửa sổ điều khiển để xử lý nhiều mã hóa cùng lúc hay giải mã các tập tin đính kèm. Winmail Opener sở hữu với giao diện trực quan tích hợp đầy đủ các tính năng chính trên cửa sổ chương trình dễ dàng cho người dùng thao tác và sử dụng.

Có thể nói Winmail Opener là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn mở mã hóa các file DAT đính kèm trong email Microsof Outlook.

Mozilla Thunderbird là công cụ cho phép bạn quản lý nhiều hộp gmail cùng lúc, Mozilla Thunderbird có tính bảo mật cao, được phát hành bởi 1 trong những hãng công nghệ lớn hiện nay, nên việc quản lý thư điện tử bằng Mozilla Thunderbird, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Những tính năng chính của Winmail Opener:

- Đọc các file DAT đính kèm trong email Microsof Outlook.

Winmail Opener cung cấp cho người dùng ứng dụng hỗ trợ đọc email trong các phiên bản cũ 97, 2000 của Microsoft Outlook. Nhờ đó thuận tiện cho việc liên lạc với bạn bè, đối tác qua gửi và nhận email.

- Khả năng dịch các mã hóa TNEF.

- Giải mã các tập tin DAT dễ dàng và hiệu quả.

Ứng dụng giải mã các file DAT bằng cách bạn dùng phương pháp kéo thả các file Winmail.dat vào cửa sổ chương trình.

- Xem được thông tin chi tiết như: chủ đề mail, nội dung email, ... và có thể save lại dưới file RTF.

- Sử dụng các câu lệnh trên cửa sổ điều khiển để xử lý nhiều mã hóa cùng lúc hay giải mã các tập tin đính kèm.

- Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng.

 Winmail Opener sở hữu với giao diện trực quan tích hợp đầy đủ các tính năng chính trên cửa sổ chương trình dễ dàng cho người dùng thao tác và sử dụng.
 

 


Liên kết tải về - [353 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Winmail Opener - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Winmail Opener được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winmail opener là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Winmail Opener 1.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm