download Yahoo! Mail Notifier 1.0.5

Yahoo! Mail Notifier

 1.0.5

Download Yahoo! Mail Notifier - Thông báo Email mới

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 06/03/2019

Yahoo! Mail Notifier là chương trình nhỏ gọn đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc thông báo mail của yahoo một cách tự động trên trình duyệt FireFox một cách đơn giản mà không cần phải cài đặt Yahoo messenger.


Yahoo! Mail Notifier cung cấp tới người sử dụng biểu tượng phong bì thư để thực hiện thông báo bằng cách phát sáng mỗi khi có thư đến. Người sử dụng sẽ dễ dàng phát hiện có bao nhiêu thư đến hộp thư Yahoo của mình. Bạn sẽ không nhất thiết phải đăng nhập vào Yahoo chat mà vẫn có thể nhận mail kịp thời và tiện lợi thông qua FireFox bằng phần mềm này.

Phần mềm Yahoo! Mail Notifier còn cho phép người sử dụng thiết lập thời gian để nhận thông báo mail mới. Tùy chọn thời gian phụ thuộc vào sở thích hay yêu cầu công việc của người sử dụng, bạn có thể lựa chọn 5 hay 10 phút cho mỗi lần cập nhật tài khoản mail của mình. Như vậy, người sử dụng sẽ chủ động hơn trong việc kiểm tra mail của mình.

Do phần mềm Yahoo! Mail Notifier chỉ hỗ trợ nhận mail trên trình duyệt FireFox nên người dùng cần cài đặt trình duyệt web FireFox trước khi cài đặt và sử dụng chương phần mềm này để đạt kết quả tối đa.

Để quản lý các hòm thư email của mình tốt hơn, người dùng có thể sử dụng công cụ Mozilla Thunderbird, được cài đặt trên máy tính, Mozilla Thunderbird hỗ trợ quản lý email bằng nhiều tác vụ khác nhau, đảm bảo tính thống nhất, mang tới sự hài lòng cho người dùng.

Những tính năng chính của Yahoo! Mail Notifier:

- Hỗ trợ biểu tượng phong thư bên góc phải màn hình để thực hiện thông báo có mail mới bằng cách phát sáng.

- Cho phép thiết lập khoảng thời gian cho mỗi lần cập nhật thư mới đến tài khoản Yahoo.

- Chỉ hỗ trợ hoạt động trên trình duyệt web FireFox.Liên kết tải về - [113 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Yahoo! Mail Notifier được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat yahoo! mail notifier là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Yahoo! Mail Notifier 1.0.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CheckP3 3/5 Kiểm tra, thông báo mail mới
  • Gmail Notifier 3/5 Tự động thông báo khi có email mới
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm