download Gmail Notifier Pro 5.3.2

Gmail Notifier Pro

 5.3.2

Download Gmail Notifier Pro - Tự động thông báo khi có Email mới

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 20/10/2018

Gmail Notifier Pro là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng tự động thông báo hộp thư đến của gmail thông qua màn hình desktop, giúp bạn không cần đăng nhập gmail vẫn có thể xem nội dung email tới trên máy tính.


Gmail Notifier Pro cung cấp cho người dùng khả năng quản lý tình trạng hòm thư gmail thông qua những thông báo được hiển thị trên desktop. Đây là công cụ tuyệt vời và vượt trội đặc biệt cần thiết cho mọi người dùng nên được ưa chuộng sử dụng hiện nay.

Cải tiến mới trong phiên bản 5.3 của Gmail Notifier Pro:

- Thay đổi giao diện: thay thế giao diện cũ bằng giao diện Google Calendar

Để biết được tình trạng hộp thư trong Gmail bạn thường phải đăng nhập tài khoản email trên trình duyệt rồi mở hòm thư của mình. Cách này thường mất nhiều thời gian và thao tác của người dùng. Nhưng nhờ có sự giúp đỡ của Gmail Notifier Pro bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian và công sức của mình.


Gmail Notifier Pro
Download Gmail Notifier Pro - Phần mềm Tự động thông báo khi có email mới

Nhờ Gmail Notifier Pro bạn sẽ biết được mỗi khi có email mới qua thông báo trên desktop. Đặc biệt, bạn có thể thực hiện thao tác đọc email, xóa hoặc đánh dấu mà không cần phải mở trình duyệt

Gmail Notifier Pro sở hữu với giao diện được thiết kế trực quan hiển thị các chức năng chính trên cửa sổ chương trình cho phép mọi người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng nó.

Sử dụng Gmail Notifier Pro giúp bạn không cần đăng nhập gmail mà vẫn có thể biết được mail của mình có thư mới đên hay ko. Và khi có thư mới, bạn cũng dễ dàng xem được nội dung của thư đó mà không cần đăng nhập gmail.

Hiện nay nhiều nhà phát triển cũng đã cho ra mắt các ứng dụng Visual Voicemail để ứng dụng Visual Voicemail cùng với các chức năng quản lý, bảo mật email tốt nhất để hỗ trợ người dùng, những ứng dụng Visual Voicemail tốt nhất đã được TAIMIENPHI.VN giới thiệu đến người dùng.

Những tính năng chính của Gmail Notifier Pro:

- Tự động thông báo hộp thư đến của gmail thông qua màn hình desktop.
- Thực hiện thao tác đọc email, xóa hoặc đánh dấu mà không cần phải mở trình duyệt.
- Tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho người dùng.
- Công cụ tuyệt vời và vượt trội đặc biệt cần thiết cho mọi người dùng nên được ưa chuộng sử dụng.


Liên kết tải về - [7.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Gmail Notifier Pro - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Gmail Notifier Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gmail notifier pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Gmail Notifier Pro 5.3.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm