download Google Play Music Desktop Player  4.7.1

Google Play Music Desktop Player

  4.7.1

Download Google Play Music Desktop Player - Ứng dụng nghe nhạc trên Windows

Trần Văn Việt  cập nhật: 08/01/2020

Google Play Music Desktop Player là chương trình nghe nhạc cho nền tảng Windows được phát triển từ ứng dụng Google Play Music của Android. Phần mềm này mang đến một kho nhạc phong phú với hơn 50.000 bài hát để bạn có thể thưởng thức và quản lý thư viện nhạc của Google dễ dàng ngay trên máy tính của mình. Bạn có thể tùy chỉnh giao diện, thêm các hiệu ứng âm thanh để nghe các bản nhạc với chất lượng tốt nhất.

Quảng cáo

Google Play Music Desktop Player là ứng dụng mã nguồn mở không chỉ hỗ trợ trên Windows mã còn dành cho các  Linux và Mac OS X mang đến cho người dùng máy tính cơ hội được quản lý và thưởng thức kho nhạc 50.000 bài hát ngay trên màn hình desktop Windows. Nếu như trước đây, bạn chỉ có thể nghe nhạc trên Android hoặc nếu muốn sử dụng Google Play Music trên Windows thì cần phải có sự hỗ trợ của trình duyệt web Google Chrome thì giờ đây với sự ra đời của công cụ này, bạn đã có thể sở hữu thư viện nhạc đồ sộ này.


Google Play Music Desktop Player
Download Google Play Music Desktop Player - Phần mềm Ứng dụng nghe nhạc trên Windows

Để có sự hỗ trợ tốt nhất cho việc nghe nhạc trên máy tính, bạn nên sở hữu KMPlayer được biết đến như một ứng dụng nghe nhạc tốt nhất hiện nay. Tải ngay KMP.

Google Play Music Desktop Player yêu cần sử dụng tài khoản Google của mình để đăng nhập sử dụng dịch vụ, sau đó có thể cấu hình lại ứng dụng theo ý muốn của mình. Cụ thể ở đây, người dùng có thể thay đổi giao diện màu nền, màu chữ liên kết, kích hoạt điều khiển bằng âm thanh,… Trong khi nghe nhạc bạn có thể sử dụng các điều khiển của một trình chơi nhạc cơ bản như dừng, chơi, thoát khỏi bài hát, nghe bài hát trước đó hoặc tiếp theo, nghe một đoạn bất kỳ của bài hát... Phần mềm này được xem là một trình chơi nhạc mini thay thế tuyệt vời cho chương trình Windows Media Player mặc định trên Windows. Windows Media Player có giao diện có thể gây nhàm chán cho nhiều người.Google Play Music Desktop Player liên kết với tài khoản dịch vụ Last.fm và cho phép thiết lập phím tắt để điều khiển ứng dụng được thuận lợi hơn.  Ngay bây giờ bạn đã có thể thêm các bài hát vào thư viện Google Play Music để bắt đầu thưởng thức. Phần mềm hỗ trợ âm thanh HTML5, tích hợp bộ cân bằng âm thanh để nâng cao chất lượng nghe nhạc.Các tính năng chính của Google Play Music Desktop Player:

- Nghe và quản lý nhạc trên Windows
- Tùy chỉnh cấu hình theo ý muốn
- Điều khiển chơi nhạc dễ dàng
- Thêm các bài hát vào thư viện nhạc
- Nâng cao chất lượng âm thanh


Liên kết tải về - [54.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

Google Play Music Desktop Player - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Google Play Music Desktop Player được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat google play music desktop player là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Google Play Music Desktop Player 4.7.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá