download ToDoList  8.1.4

ToDoList

  8.1.4

Download ToDoList - Kiểm soát, ghi nhớ công việc trên máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 14/06/2022

ToDoList là tiện ích giúp bạn kiểm soát toàn bộ các công việc phải làm trong một khoảng thời gian nhất định, cũng như các kế hoạch được thực hiện trong tương lai. Phần mềm đặc biệt cần thiết cho những người sử dụng muốn làm chủ quỹ thời gian ít ỏi của mình.

Quảng cáo

ToDoList cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn khác nhau để sắp xếp công việc, lập kế hoach. Vì vậy khi mới làm quen với giao diện phần mềm, bạn có thể gặp một số khó khăn ban đầu. Tuy nhiên sau một thời gian ngắn sử dụng, bạn sẽ nhận ra giao diện này thể hiện sự khoa học và tối ưu cho công việc của bạn.

download todolist

Download ToDoList - Phần mềm ghi nhớ công việc trên máy tính

Phần mềm có chức năng giống như một thư kí giàu kinh nghiệm. Bạn chỉ cần nhập vào chương trình các công việc cần giải quyết tại một khoảng thời gian nhất định, hay lập một kế hoạch, thậm chí một dự án. ToDoList sẽ chia nhỏ chúng theo các giai đoạn ngắn hạn, sắp xếp lại một cách hợp lí.

Microsoft cũng vừa cho ra mắt ứng dụng hỗ trợ lên kế hoạch và quản lý công việc với tên gọi Microsoft To Do hỗ trợ trên nhiều nên tảng khác nhau. So với nhiều phần mềm quản lý công việc khác thì Microsoft To-Do có cách sử dụng đơn giản nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu cá nhân.

Với sự trợ giúp của ToDoList, mọi công việc, kế hoạch dù đồ sộ như thế nào vẫn luôn trong tầm kiểm soát của bạn. Chương trình có những widget tiện lợi xuất hiện ngoài giao diện desktop, giúp bạn dễ dàng quan sát, kiểm tra những việc cần làm mọi lúc mọi nơi.

Khi hoàn thành xong một giai đoạn công việc, bạn có thể đánh dấu chúng, hay ghi lại những kết quả còn chưa đạt được. Toàn bộ quá trình công việc, kế hoạch được ToDoList lưu trữ và bạn có thể kiểm tra bất cứ lúc nào, từ đó theo dõi được tiến độ công việc.

ToDoList có khả năng tùy biến giao diện, các widget của mình. Bạn có thể thiết lập các thay đổi theo ý thích của bản thân. Phần mềm hoàn toàn miễn phí, đã và đang tiếp tục được phát triển nhằm hỗ trợ hơn nữa cho người sử dụng. Đây là một công cụ thực sự cần thiết cho công việc của bạn.

Tính năng của phần mềm ToDoList

- Chia nhỏ các công việc, kế hoạch theo các giai đoạn ngắn hạn, sắp xếp lại chúng.
- Các widget tiện lợi xuất hiện ngoài giao diện desktop, giúp dễ dàng quan sát, kiểm tra những việc cần làm.
- Đánh dấu các giai đoạn công việc đã hoàn thành.
- Kiểm tra tiến độ công việc.
- Khả năng tùy biến giao diện, widget.


Liên kết tải về - [2.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ToDoList được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat todolist là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PNotes 3/5 Ghi chú, nhắc nhở công việc
  • KeepNote 3/5 Ghi nhớ, nhắc nhở công việc
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá