download Google Voice Web

Google Voice

 Web

Download Google Voice - Gọi điện, nhắn tin, trò chuyện nhóm

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 20/10/2018

Google Voice tạo số điện thoại miễn phí giúp bạn thực hiện cuộc gọi, nhắn tin và soạn thư thoại. Ứng dụng Google Voice hoạt động trên smartphone và trên máy tính, đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị sử dụng chung một tài khoản, nhờ thế việc khai thác ứng dụng tại nhà hay bên ngoài đều rất tiện lợi.


Quảng cáo

Với Google Voice, người dùng thỏa thích khai thác hàng loạt các tính năng hấp dẫn không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày như thực hiện cuộc gọi, nhắn tin văn bản, hay gửi tin nhắn thoại tới các thiết bị khác, để ứng dụng tự động lọc tin nhắn rác hay chặn số di động nếu muốn. Một trong những ưu điểm nổi bật của Google Voice thu hút người dùng nhiều nhất phải kể đến tính năng thực hiện các cuộc gọi nội địa và gọi quốc tế giá rẻ, không sử dụng dữ liệu di động.

download google voice

Download Google Voice - Gọi điện, nhắn tin, trò chuyện nhóm

 

Google Talk cũng là ứng dụng nhắn tin trò chuyện được cung cấp từ Google, tuy nhiên nó hoạt động thông qua trình duyệt web hỗ trợ, với đầy đủ các tính năng khác nhau, Google Talk mã hóa các dữ liệu trên đường truyền, thiết lập các trạng thái cá nhân, lưu lại lịch sử nhắn tin.

Các cuộc gọi, tin nhắn văn bản và thư thoại được thực hiện qua Google Voice sẽ được lưu trữ và sao lưu, nhằm hỗ trợ người dùng tìm kiếm nhanh qua lịch sử hoạt động của ứng dụng. Ngoài ra, các tính năng như gửi tin nhắn đến các nhóm chat hay chia sẻ ảnh nhanh cũng được ứng dụng Visual Voicemail này hỗ trợ.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Google Hangouts là tiện ích mở rộng trên Chrome hỗ trợ nhắn tin nhanh (chat), chat thoại và gọi video dễ dàng với cửa sổ chat hoạt động độc lập, Google Hangouts cho phép gọi video theo nhóm lên đến 10 người, chia sẻ và thu thập hình ảnh, sử dụng emoji.

Các tính năng chính của Google Voice:

- Gọi điện, nhắn tin và soạn thư thoại.

- Đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị.

- Gọi nội địa và quốc tế giá rẻ.

- Sao lưu cuộc gọi, tin nhắn, thư thoại.

- Gửi tin nhắn cho nhóm chat, chia sẻ ảnh nhanh.Liên kết tải về - [109.49KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Google Voice được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat google voice là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • WeTalk 3/5 Nhắn tin, gọi điện quốc tế giá rẻ
 • X Lite 3/5 Thực hiện các cuộc gọi VoIP miễn phí
 • Hangouts DialerỨng dụng gọi điện thoại từ Hangouts
 • MessengerỨng dụng nhắn tin, trò chuyện với bạn bè trên Facebook
 • AbTalk CallGọi điện thoại miễn phí trên khắp thế giới
 • WhatsCallThực hiện gọi điện quốc tế miễn phí trên Android
 • Google FiDịch vụ gọi điện nhắn tin quốc tế giá rẻ cho các nhà mạng
 • MaaiiNhắn tin, gọi điện miễn phí
 • PoivYGọi điện thoại miễn phí qua Internet
 • Whatsapp WebNhắn tin, trò chuyện trên nền Web
Top download
 1. SnapTik
 2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá