download X Lite 5.8.1 build 102008

X Lite

 5.8.1 build 102008

Download X Lite - Thực hiện các cuộc gọi VoIP miễn phí

Diệu Hương Giang  cập nhật: 01/09/2020

X-Lite cho phép người dùng thực hiện các cuộc gọi qua mạng miễn phí với mã số VoiIP với cách thức kết nối Internet thông qua giao thức SIP. Phần mềm này được sử dụng thực hiện cuộc gọi qua tổng đài IP và gọi điện thoại quốc tế bằng thẻ, đồng thời có thể liên tục chuyển tiếp từ một môi trường điện thoại truyền thống vào thế giới của Voice over IP.

Quảng cáo

Trong thời đại hiện nay, việc gọi điện thoại bằng công nghệ VOIP hiện nay dần trở nên phổ biến, được thực hiện với một máy tính có gắn microphone và có loa. Phần mềm X-Lite giúp người dùng tiến hành gọi điện thoại qua Internet miễn phí bằng một tài khoản thông qua giao thức chuẩn SIP. Đặc biệt, ứng dụng này cung cấp một giao diện với bàn phím quay số giúp người dùng trải nghiệm các cuộc gọi chất lượng tốt như trên điện thoại.

  

X-Lite tích hợp các công cụ như: EyeBeam - được thiết kế để tăng cường giao tiếp đa phương tiện trong Voice over IP giúp quản lý cuộc gọi video và cuộc gọi âm thanh cũng như trao đổi tin nhắn nhanh; Bria - thay thế và bổ sung cho người dùng thực hiện cuộc gọi VoIP và video trên nền IP. Tính năng này đặc biệt hữu ích cho các doanh nghiệm muốn thực hiện liên lạc với các khách hàng trong và ngoài nước ngay trên điện thoại.

X-Lite cũng giúp tải về các tập tin đa phương tiện trên Internet như hình ảnh, âm thanh, Video với tốc độ nhanh chóng, đồng thời hỗ trợ chia sẻ các tập tin và địa chỉ liên lạc đến bạn bè. Sử dụng chương trình này, bạn có thể giao tiếp gọi điện thoại qua interner ở bất cứ lúc nào, đồng thời liên tục chuyển tiếp từ một môi trường điện thoại truyền thống vào thế giới của Voice over IP.

 

MẹoThực hiện cuộc gọi Voice IP với X-Lite

Bước 1: Phải chuột vào màn hình chính của giao diện chọn “SIP Account Settings…”

Bước 2: Click “Add…”

Bước 3: Nhập vào UserName và Password mà bạn đã đăng ký trên SIP server. Ở đây Taimienphi.vn đã đăng ký Acount VoIP trên trang www.draytel.org.

- Domaindraytel.org

- Proxynat.draytel.org:5065.

Sau đó Click “OK”

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công bạn có thể nhập số điện thoại từ màn hình chính và thực hiện các cuộc gọi bình thường giống như sử dụng điện thoại di động

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thực hiện cuộc gọi Voice IP bằng phần mềm X-Lite, nhờ đó bạn dễ dàng thực hiện các cuộc gọi qua internet miễn phí bằng một tài khoản thông qua giao thức chuẩn SIP. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm khác hỗ trợ gọi điện thoại miễn phí trên internet như Skype, BeeNut


Liên kết tải về - [73.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm X Lite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat x lite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

X Lite 5.8.1 build 102008


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WeTalk 3/5 Nhắn tin, gọi điện quốc tế giá rẻ
  • Hangouts Dialer 3/5 Ứng dụng gọi điện thoại từ Hangouts
  • WhatsCallThực hiện gọi điện quốc tế miễn phí trên Android
  • Google FiDịch vụ gọi điện nhắn tin quốc tế giá rẻ cho các nhà mạng
  • Google VoiceGọi điện, nhắn tin, trò chuyện nhóm
  • AbTalk CallGọi điện thoại miễn phí trên khắp thế giới
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá