download GrabBack for Mac 1.4.1

GrabBack for Mac

 1.4.1

Download GrabBack for Mac - Sao lưu dữ liệu trên hệ điều hành Mac

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 13/06/2014

GrabBack for Mac là một công cụ tiện ích giúp bạn nhanh chóng tiến hành các quá trình sao lưu, những chương trình hoặc phần mềm có trên Mac một cách nhanh chóng và hết sức dễ dàng. Với công cụ này, máy tính của bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng không gian tương đối lớn.

Quảng cáo

Khi muốn sao lưu toàn bộ nội dung của các phần mềm cũng như các chương trình quan trọng có trên Mac thì GrabBack for Mac chính là sự lựa chọn đầu tiên của bạn. Chương trình cho phép bạn sao lưu các chương trình quan trọng trên máy tính chỉ với vài cú click đơn giản mà vẫn đảm bảo được nội dung của dữ liệu.

GrabBack for Mac được thiết kế cực kỳ nhỏ gọn chỉ có dung lượng khoảng 2.5MB vì vậy việc tiến hành sao lưu dữ liệu đều rất linh động. Bạn chỉ cần đưa chương trình vào trong một chiếc USB và các hoạt động sao lưu sẽ diễn ra hết sức đơn giản.

GrabBack for Mac giúp bạn sao chép lại toàn bộ những dữ liệu quan trọng không kể lớn nhỏ trong thời gian cực ngắn. Với tốc độ xử lý dữ liệu như vậy, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được thời gian quý báu của mình để làm những công việc khác.

GrabBack for Mac được hỗ trợ bởi công nghệ hiện đại SureCopy cho phép sao chép và sửa lỗi dữ liệu một cách chắc chắn toàn bộ những tập tin được lựa chọn. Vì vậy, chương trình đảm bảo các thông tin được sao lưu sẽ giống y nguyên so với dữ liệu gốc.

Các tính năng chính của GrabBack for Mac:

-    Sao lưu các chương trình, phần mềm quan trọng một cách đơn giản trên Mac.
-    Kích thước nhỏ gọn, có thể vận hành dễ dàng trên USB.
-    Tốc độ xử lý thông tin nhanh chóng, hiệu quả.
-    Tích hợp công nghệ SureCopy sao chép dữ liệu một cách chắc chắn.
 Liên kết tải về - [2.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GrabBack for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat grabback for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GrabBack for Mac 1.4.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá