download IdleBackup 1.18

IdleBackup

 1.18

Download IdleBackup - Sao lưu dữ liệu trong máy tính

Nguyễn Minh Tâm  cập nhật: 17/05/2015

IdleBackup là ứng dụng tiện lợi cho quá trình sao lưu dữ liệu những khi máy tính không hoạt động. Ít người trong chúng ta để ý vieeck backup dữ liệu để dự dòng khi cần thiết. Tuy nhiên, với ứng dụng này, bạn sẽ yên tâm hơn cho việc bảo quản dữ liệu của mình, nhất là những phần quan trọng

Quảng cáo

IdleBackup thực hiện việc sao lưu dữ liệu dưới dạng tập tin, hình ảnh, mp3, các văn bản, tài liệu…Việc sao lưu này có thể thực hiện thủ công hoặc tự động trong khoảng thời gian nhàn rỗi của máy tính. Phần mềm chỉ hổ trợ sao lưu thủ công khi máy hoạt động nhưng cũng chỉ cần một lần nhấn phím hoặc một click chuột. Còn những lúc bạn không sử dung máy, quá trình sao lưu tự động mới được tiến hành. Do vậy bạn có thể tận dụng được khoảng thời gian này để máy tính của bạn làm những công việc có ích.


IdleBackup
Download IdleBackup - Phần mềm Sao lưu dữ liệu trong máy tính

Với phần mềm này, bạn thực hiện việc chọn thư mục hoặc các dữ liệu khác để sao lưu và khôi phục một cách dễ dàng. Tất cả những bản sao lưu đấu tiên sẽ là đầy đủ, còn các bản sao lưu tiếp theo nếu có chỉnh sửa hay thay đổi thì mới được thêm vào, đảm bảo không có phần nào bị xóa đi.

Khi sử dụng tính năng tùy chọn “Đồng bộ hóa sao lưu” trong chương trình, những tập tin không có giá trị sử dụng sẽ được loại bỏ, chỉ những tập tin quan trọng có mặt trên ổ cứng mới được lưu giữ.

Trong chế độ tự động (máy tính nhàn rỗi) IdleBackup sẽ hoạt động với chế độ ẩn trên máy tính của bạn, còn khi làm việc với chế độ thủ công (khi có nhấn phím hoặc click chuột) thì bạn phải chủ động tắt chương trình đi nếu không sử dụng nữa.

Phần mềm có thể thực hiện việc sao chép dữ liệu với dung lượng lớn hơn 2Gb, ngoài ra IdleBackup còn cung cấp cơ sở mail dự phòng gồm Thunderbird, Outlook, Outlook Express.

Các tính năng chính của phần mềm:


-    Thực hiện việc sao lưu dữ liệu dưới dạng tập tin , hình ảnh, mp3, các văn bản, tài liệu
-    Hoạt động tự động khi máy tính nhàn rỗi và thủ công khi máy tính hoạt động
-    Thực hiện việc sao lưu và khôi phục dữ liệu một cách dễ dàng
-    Có khả năng loại bỏ các tập tin không có giá trị sử dụng
-    Có thể thực hiện việc sao lưu các dữ liệu có dung lượng lớn hơn 2 Gb
-    Cung cấp nguồn email dự phòng gồm Thunderbird, Outlook, Outlook Express
-    Hoạt động ẩn trên nến windows, dễ dàng sử dụng cho tất cả người dùng
 


Liên kết tải về - [278 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

IdleBackup - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IdleBackup được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat idlebackup là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá