download Freebyte Backup 3.0

Freebyte Backup

 3.0

Download Freebyte Backup - Sao lưu dữ liệu trong máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 28/11/2013

Freebyte Backup Là một chương trình backup dữ liệu cực kỳ đơn giản nhưng lại có hiệu quả đáng kinh ngạc đối với những người sử dụng Windows. Với những tính năng ưu việt của mình, chương trình cho phép bạn cứu vãn những dữ liệu cực kỳ quan trọng chỉ trong một thời gian ngắn.

Quảng cáo

Thực tế, những file trên máy tính của bạn thường dễ bị xâm hại bởi virus hoặc spyware. Trong trường hợp đó, Freebyte Backup sẽ là người cứu cánh kịp thời cho các dữ liệu của bạn.

Freebyte Backup cho phép bạn backup một khối lượng lớn thông tin mà không cần bất kỳ sự hỗ trợ nào từ các chương trình bên ngoài. Với kích cỡ nhỏ gọn và khả năng làm việc linh động, chương trình làm việc một cách khá hiệu quả với tốc độ xử lí kịp thời.

Có thể nói, Freebyte Backup được thiết kế với sự tương tác tối đa với người dùng. Chương trình đặt vào tay người sử dụng quyền quyết định và chủ động lựa chọn dung lượng cũng như các định dạng file được sao lưu.

Ngoài ra, với thiết kế thân thiện, đơn giản nhưng có khả năng phân tích, báo cáo thông tin chi tiết các dữ liệu, lưu trữ dữ liệu một cách an toàn … Freebyte Backup còn là một phần mềm tương đối thân thiện có thể hoạt động độc lập và không ảnh hưởng đến các chương trình khác trên máy tính.

Các tính năng chính của Freebyte Backup:


-    Sao lưu dữ liệu với thời gian nhanh chóng và hiệu quả.
-    Cho phép backup một khối lượng thông tin lớn cùng một lúc.
-    Tốc độ xử lý thông tin kịp thời, linh động.
-    Cho phép người dùng quản lí trực tiếp lên các hoạt động sao lưu.
-    Có thể hoạt động độc lập.Liên kết tải về - [783.80 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Freebyte Backup được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat freebyte backup là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Freebyte Backup 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá