download Gradient Cho Android

Gradient

 Cho Android

Download Gradient - Tạo hiệu ứng Gradient cho hình ảnh

Thu Hà  cập nhật: 31/03/2020

Gradient là ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại giúp bạn thêm hiệu ứng Gradient độc đáo cho từng bức ảnh, kết hợp các bộ lọc và các công cụ chỉnh sửa khác để biến bức ảnh của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Với Gradient Photo Editor, bạn sẽ không còn những bức ảnh xấu nữa vì mọi công cụ làm đẹp ảnh bạn cần đều có sẵn.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về Gradient

Gradient được hỗ trợ bởi các công nghệ làm đẹp và trí tuệ nhân tạo tiên tiến nhất sẽ giúp bạn điều chỉnh các bức ảnh của mình trở nên hoàn hảo chỉ trong vài giây. Ứng dụng cung cấp rất nhiều bộ lọc ảnh để bạn trải nghiệm và áp dụng, chẳng hạn như bạn có thể thử một vài màu tóc khác nhau phù hợp với khuôn mặt của bạn, thay đổi kích thước mắt và môi, điều chỉnh tông màu da sẽ giúp bạn làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của bạn. Tạo ra những bức ảnh đẹp nhất chỉ trong hai lần chạm với các gói bộ lọc được tạo kỹ lưỡng và kết cấu chất lượng cao từ ứng dụng.

gradient

Download Gradient, Tạo hiệu ứng Gradient cho hình ảnh trên Android, iPhone

Gradient tích hợp các công cụ làm đẹp da và khuôn mặt giúp bạn loại bỏ các khuyết điểm trên mặt mình chỉ trong một bài cú chạm, chẳng hạn như xóa các nốt tàn nhang, nốt ruồi hay mụn khiến khuôn mặt bạn kém duyên dáng. Bên cạnh đó, bạn có thể xem những bức ảnh hiện đại dưới dạng trang vẽ lịch sử để xem bạn trông như thế nào khi trở lại thời kỳ phục hưng, sau đó hãy chia sẻ những kiệt tác được vẽ bằng AI đáng kinh ngạc với bạn bè của bạn.

2. Các đặc điểm chính của Gradient:

- Thêm hiệu ứng cổ điển cho hình ảnh.
- Bộ lọc làm đẹp ảnh, làm đẹp da.
- Tạo ảnh cắt dán với nhiều màu tóc, màu da.
- Xem ảnh hiện tại ở phong cach tranh vẽ lịch sử.

3. App liên quan

Afterlight cũng là ứng dụng chỉnh sửa ảnh với nhiều bộ lọc và hiệu ứng phong phú, các công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao gồm Curves, Selective Hue/Saturation, Clarify, Tone...bên cạnh đó Afterlight bao gồm danh sách font chữ và thiết kế được lựa chọn kỹ càng, cung cấp tùy chọn màu không giới hạn.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Gradient được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gradient là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Gradient Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá