download Gweb 1.0

Gweb

 1.0

Download Gweb - Thiết kế, chỉnh sửa Website

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 06/08/2020

Gweb là công cụ hỗ trợ người dùng thiết kế và chỉnh sửa Website rất đơn giản và tiện lợi, không yêu cầu phải có nhiều kiến thức tin học cũng như mã nguồn trang Web. Công cụ được sử dụng cho các doanh nghiệp, cá nhân muốn quảng bá hình ảnh của mình.

Quảng cáo

Gweb giúp đỡ người dùng tạo lập nhiều giao diện Website với cấu trúc khoa học, hệ thống liên kết phù hợp, được tổ chức đơn giản mà vẫn đầy đủ các chức năng. Đây là phần mềm thiết kế web đơn giản, không đòi hỏi người dùng phải là dân chuyên nghiệp, hiểu biết về mã nguồn cũng như kiến thức Web chuyên sâu.

Với Gweb, bạn có thể tạo những định dạng Web với hình thức và nội dung được tùy chỉnh theo ý thích cá nhân. Các công cụ được tích hợp cho phép bạn vẽ sơ đồ web, chèn văn bản, bảng biểu, hình ảnh, thêm các màu sắc... tạo nên một website hoàn chỉnh. Tính năng kéo thả các Module giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh bố cục của website theo mục đích của mình.

Gweb cũng cho phép người dùng xem trước hiển thị trang web trên trình duyệt, xem mã nguồn để chỉnh sửa các nội dung nếu chưa thấy hài lòng. GWeb để cho người dùng toàn quyền thiết tạo và biên tập, người sử dụng chỉ cần chọn các nút như: add, edit, del.. là có thể chỉnh sửa và hoàn thiện website của chính mình.

Các tính năng chính của Gweb:

- Hỗ trợ thiết kế và quản lý website.

Gweb là phần mềm tạo và biên tập trang web dễ dàng chỉ với những thao tác đơn giản không đòi hỏi những kỹ năng phức tạp. Bạn cũng có thể tạo nên những mẫu web của riêng mình bằng chính những công cụ của chương trình. Ứng dụng này cho phép thiết lập các thanh điều hướng và chèn vào trang. Người dùng cũng được phép sử dụng CSS (Cascading Style Sheet - ngôn ngữ quy định cách trình bày của các thẻ HTML) để kiểm soát các văn bản xuất hiện trên trang web của bạn kết hợp với kỹ thuật Cache và nén dữ liệu, giúp giảm dung lượng website và tăng tốc độ tải trang.

- Dễ dàng chỉnh sửa nội dung và giao diện của trang Web.

Gweb cũng hỗ trợ người dùng thêm nhiều dữ liệu ở nhiều định dạng như tập tin âm thanh, ảnh động, Video... vào trang web bằng những thao tác duyệt trực tiếp từ các thư mục trên máy tính. Giao diện đồ họa của tiện ích này cũng giúp đỡ bạn thiết kế nên những Website với những phong cách độc đáo, thay đổi giao diện Web chỉ với một nhấp chuột và tùy chỉnh vị trí và cách các Module hiển thị trên website, thay đổi các hiển thị nội dung, kích thước ảnh và các hiệu ứng.

- Các tính năng khác.

Gweb còn có khả năng hỗ trợ SEO linh hoạt giúp bạn cải thiện nhanh chóng thứ hạng website ở các cỗ máy tìm kiếm, tùy chỉnh thẻ Title, Meta Description, Meta Keyword riêng biệt cho mỗi bài viết; tích hợp sẵn tính năng Comment của mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook vào các bài viết, sản phẩm hoặc Video. Bạn có thể bật hoặc vô hiệu hóa tính năng này cho toàn bộ hoặc từng nội dung cụ thể. Giao diện của phần mềm cũng được biên dịch sang nhiều ngôn ngữ.Liên kết tải về - [495.82 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khác
  • Gweb 1.0 (Bản chuẩn cuối) - 06/08/2020 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Gweb được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gweb là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá