download The Logo Creator 7.2

The Logo Creator

 7.2

Download The Logo Creator - Tạo, thiết kế logo chuyên nghiệp

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 06/03/2021

The Logo Creator là phần mềm tạo logo khá nổi tiếng giúp bạn tạo ra những logo đẹp mắt thuộc nhiều lĩnh vực, phong cách, ngành nghề khác nhau như thể thao, tôn giáo, hoạt hình, tài chính. The Logo Creator mang đến bộ sưu tầm hàng trăm logo được thiết kế sẵn cùng với các công cụ chỉnh sửa để bạn xử lý logo mang đặc trưng riêng của mình.


The Logo Creator - Phần mềm thiết kế Logo chuyên nghiệp

The Logo Creator là phần mềm logo maker hỗ trợ hiết kế và sáng tạo logo sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như tôn giáo, logo tài sản, logo tổ chức, logo thể thao, hay logo hoạt hình...Với ứng dụng này người dùng hoàn toàn có thể tạo ra một thiết kế ấn tượng mà hoàn toàn không mất nhiều thời gian, đồng thời có thể chỉnh sửa theo ý thích của mình. Đây là công cụ vô cùng hữu ích cho các nhà thiết kế logo, quản trị web, quản lý doanh nghiệp nhỏ, nhà cung cấp dịch vụ...

the logo creator

The Logo Creator - Ứng dụng làm logo chuyên nghiệp

The Logo Creator là một trong những phần mềm giúp bạn thiết kế các Logo trên hệ điều hành windows, chương trình bao gồm nhiều mẫu khác nhau về các loại logo cho người dùng lựa chọn, người dùng có thể sử dụng các bức ảnh ở các định dạng khác nhau như JPG, BMP. PNG... để thiết kế Logo, đặc biệt người dùng có thể chỉnh sửa, tạo chữ tron Logo một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Những ưu điểm nổi bật 

The Logo Creator tích hợp nhiều loại logo

Công cụ cung cấp cho bạn trên 50 mẫu font logo với nhiều chủ đề khác nhau để bạn tha hồ lựa chọn với bộ sưu tập đồ sộ bao gồm 380 mẫu logo và hơn 800 chức năng sẵn có của The Logo Creator để thiết kế cho mình những bộ logo phong cách nhất, tạo logo vuông, tròn hay các hình dạng khác đều rất dễ dàng.

The Logo Creator tích hợp một bộ sưu tập khổng lồ với 380 logo thiết kế chuyên nghiệp và hơn 800 thành phần thiết kế logo để giúp bạn quảng bá cho chính mình hay kiếm tiền bằng cách bán các logo tự thiết kế. Mỗi bản logo còn đi lèm với các thư viện thành phần bao gồm các vật thể khối cầu, hình khối...và đồng thời cho phép người dùng nhập và xử lý các bức hình, ảnh nghệ thuật.

the logo creator

The Logo Creator mang đến nhiều mẫu logo và công cụ hỗ trợ thiết kế

The Logo Creator hỗ trợ các thao tác Undo và Redo

The Logo Creator hỗ trợ các thao tác Undo và Redo lên tới 60 lần, giúp bạn thay đổi  kích thước, xoay hay làm mờ các thành phần bất kỳ của logo; sử dụng các hiệu ứng phản chiếu, hiệu ứng 3D cho logo, tạo đổ bóng chuyển màu, làm mờ, kẻ vạch; tạo chữ vòng cho các băng tay hay huy hiệu, chỉnh cỡ, font chữ, khoảng  cách, màu chữ.

Download The Logo Creator phần mềm còn cho phép bạn tạo ra những sản phẩm logo đẹp mắt với nhiều chủ đề khác nhau bằng các công cụ chuyên dụng. Phần mềm này cũng có sẵn nhiều mẫu logo ấn tượng để bạn lựa chọn, cùng kho hiệu ứng, thư viện các thành phần vô cùng phong phú. Với The Logo Creator, việc thiết kế logo của bạn sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

The Logo Creator cung cấp cho người dùng khả năng tự thiết kế những mẫu logo độc đáo phù hợp với style của riêng mình. Ứng dụng còn cung cấp bộ sưu tập lớn các mẫu logo, font logo và các tính năng khác giúp bạn dễ dàng tạo những mẫu logo chỉ trong vài thao tác đơn giản. Bởi vậy tiện ích được nhiều người dùng ưa chuộng.

Cung cấp các tính năng chỉnh sửa tùy chỉnh

Thêm vào đó khi tải The Logo Creator phần mềm thiết kế logo này còn cung cấp các tính năng cho phép chỉnh sửa như: tùy chỉnh kích thước, làm mờ hình ảnh logo, đổ bóng, chuyển màu...hay đính kèm các text... The Logo Creator cho phép thưc hiện các thao tác Undo & Redo lên tới 60 lần giúp bạn dễ dàng có đươc một logo ưng ý nhất.

The Logo Creator là phần mềm thiết kế logo dành cho cả những người dùng cá nhân và doanh nghiệp tạo những hình ảnh đẹp mắt đại diện cho sản phẩm và thương hiệu của mình. So với nhiều ứng dụng tạo logo khác thì The Logo Creator tích hợp một bộ sưu tập logo đồ sộ nhất, giúp bạn lựa chọn để chỉnh sửa hoặc sáng tạo theo ý tưởng của mình.

Tổng hợp tính năng chính của The Logo Creator 

- Thiết kế logo chuyên nghiệp.

Tải The Logo Creator phần mềm hỗ trợ người dùng thiết kế những mẫu logo nhanh chóng và dễ dàng. Đây vốn dĩ là công việc khá khó khăn cho những người không chuyên lĩnh vực này. Nhưng với sự ra đời của ứng dụng này mọi người dùng có thể dễ dàng tạo những mẫu logo độc đáo và lạ mắt cho riêng mình chỉ cần vài cú nhấp chuột.

- Cung cấp hơn 50 mẫu font logo độc đáo.

Tiện ích cung cấp cho người dùng với 50 mẫu font logo độc đáo và lạ mắt. Nhờ đó bạn có thể tùy biến và chỉnh sửa theo ý mình để tạo những mẫu logo chuyên nghiệp và sáng tạo. Đặc biệt tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho người dùng không phải thiết kế mà chỉ việc áp dụng các mẫu có sẵn.

- Cung cấp bộ sưu tập lớn các mẫu logo - hiệu ứng.

Nhờ tính năng này bạn sẽ có bộ sưu tập lớn với 380 mẫu logo thiết kế chuyên nghiệp và hơn 800 chức năng sẵn có. Người dùng có thể tùy chọn các chức năng để tạo cho mình những mẫu logo chuyên nghiệp và theo ý thích.

- Các tính năng nâng cao hữu ích.

The Logo Creator tích hợp tính năng cho phép người dùng có thể thực hiện tới 60 lần thao tác Undo và Redo. Ngoài ra, nó cung cấp các tính năng cho phép chỉnh sửa như: tùy chỉnh kích thước, làm mờ hình ảnh logo, đổ bóng, chuyển màu...hay đính kèm các text... Nhờ đó bạn dễ dàng tạo được cho mình những mẫu logo ưng ý.

- Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng.

Phần mềm được phát triển với giao diện đơn giản với các tính năng chính được đặt trên cửa sổ chương trình, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được nó kể cả những người không chuyên trong lĩnh vực này.

Phần mềm cùng chức năng 

AAA Logo cũng là phần mềm tạo logo được nhiều cá nhân và đơn vị tin dùng, cung cấp nhiều công cụ để bạn tự do sáng tạo các hình ảnh theo sở thích cá nhân, thư viện khổng lồ chứa hơn 10.000 icon đẹp, nhiều chủ đề khác nhau của AAA Logo sẽ giúp bạn chọn được một logo vừa ý mình nhất.


Liên kết tải về - [39 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm The Logo Creator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat the logo creator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

The Logo Creator 7.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Sothink Logo Maker 3/5 Phần mềm tạo Logo, thiết kế logo chuyên nghiệp
  • Logo Maker 3/5 Thiết kế logo, nhận diện thương hiệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm