download Namo WebEditor 9.0

Namo WebEditor

 9.0

Download Namo WebEditor - Thiết kế, chỉnh sửa website

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 30/10/2013

Namo WebEditor cung cấp một công cụ thiết kế web HTML đa phương tiện. Chương trình sử dụng công nghệ WYSIWYG mạnh mẽ, hỗ trợ tốt nhất thao tác người dùng.

Quảng cáo

Namo WebEditor là ứng dụng web đa phương tiện trên nền tảng HTML. Chương trình tích hợp công nghệ WYSIWYG tiên tiến và mạnh mẽ, cung cấp một menu giao diện người dùng thuận tiện và dễ sử dụng. Các công cụ ICT có sẵn hỗ trợ việc học tập thiết kế và đi kèm là các tính năng giúp sáng tạo nội dung trang web.

Phần mềm Namo WebEditor cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết cần thiết, gói gọn trong 6 ứng dụng và các công cụ có sẵn. Các tùy chọn tiêu biểu của chương trình bao gồm: tự động tạo bảng trình bày, javascript mạnh mẽ trong các thao tác, wizard linh động cho các trang dữ liệu phát triển, trình bày site bằng thao tác kéo và thả , khả năng điều hướng linh động.

Ngoài ra, Namo WebEditor còn có thể báo cáo sự cố phát sinh kịp thời để tránh các lỗi. Phần mềm tích hợp công cụ quản lý nguồn, trình biên tập các nền (theme) và có thể biên tập các yếu tố đồ hoạ có hướng. Nhờ đó, người dùng có thể nắm bắt hình ảnh và thao tác, cắt hình ảnh, tạo lập album ảnh bằng các công cụ tốt nhất. Đây là ứng dụng cung cấp nhiều tính năng hữu ích trong công việc quản lý và phát triển web dành cho người sử dụng.

Các tính năng chính của Namo WebEditor:

- Công cụ web đa phương tiện,
- Cung cấp đầy đủ các tính năng quản lý và phát triển web.
- Hỗ trợ nhiều thao tác điều hướng.
- Có thể tùy biến giao diện.Liên kết tải về - [48.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Namo WebEditor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat namo webeditor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Namo WebEditor 9.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá