download Gyazo  4.3.3

Gyazo

  4.3.3

Download Gyazo - Chụp và tải ảnh lên Website

Bùi Minh Quang  cập nhật: 22/09/2022

Gyazo là công cụ chụp ảnh màn hình đơn giản, lưu lại hình ảnh Desktop của bạn với chỉ một thao tác. Phần mềm này còn tự động tải các hình chụp lên Website và các địa chỉ URL sẽ được sao chép vào clipboard. Người dùng có thể sử dụng các phím tắt để chụp màn hình nhanh chóng hơn.

Quảng cáo

Gyazo giúp người dùng lưu lại hình ảnh màn hình nhanh chóng với cách thức chụp linh hoạt. Sau đó, chương trình sẽ tự động tải ảnh lên các dịch vụ trang chủ của dịch vụ, đồng thời dán đường dẫn URL vào clipboard. Phần mềm này cũng tích hợp với ứng dụng Paint giúp bạn cắt xén, chỉnh sửa ảnh trước khi lưu lại. Người dùng có thể gán một tổ hợp phím tắt bất kỳ để chụp màn hình.

Gyazo cho phép chụp lại một cửa sổ, một trang Web, một hình ảnh trên Clip đang trình chiếu hoặc một khu vực màn hình bất kỳ. Người dùng chỉ cần nhấn tổ hợp phím tắt đã thiết lập sẵn, sau đó nhấn và rê chuột để khoanh vùng cần chụp. Công cụ này còn cho phép ăng ảnh vừa chụp lên các trang khác như Twitter, Tumblr, Flickr..

So với nhiều công cụ khác, Gyazo tích hợp đa tính năng ngay trong một phần mềm nhỏ gọn và bất cứ người dùng nào cũng có thể sử dụng dễ dàng. Người dùng cũng có thể đăt tên cho ảnh hoặc tạo các mô tả đi kèm để tìm kiếm ảnh nhanh chóng hơn khi cần.

Các tính năng chính của Gyazo:

- Chụp màn hình máy tính
- Chế độ chụp linh hoạt
- Tải ảnh lên trang chủ của phần mềm
- Sao chép đường dẫn vào clipboard
- Chia sẻ ảnh lên các dịch vụ lưu trữ
 

 Liên kết tải về - [13.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Gyazo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gyazo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm