download ZScreen 4.9.0.3042

ZScreen

 4.9.0.3042

Download ZScreen - Chụp ảnh màn hình máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 26/08/2013

ZScreen là một chương trình chụp ảnh màn hình mã nguồn mở cho phép người dùng chụp lại màn hình, lưu các hình ảnh vừa chụp vào clipboad hoặc chia sẻ trên các dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến một cách đơn giản và nhanh chóng.

Quảng cáo

ZScreen cho phép người dùng chụp lại ảnh màn hình với nhiều chế độ khác nhau như chụp toàn màn hình, chụp hình ảnh trong vùng đã chọn, chụp cửa sổ đang hoạt động, chụp kèm con trỏ chuột, chèn khung cho ảnh chụp....Ngoài ra người dùng cũng có thể thiết lập kích thước, chất lượng và định dạng của những bức ảnh chụp.

ZScreen cũng cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh chụp mà hình bằng một số công cụ như chèn dấu bản quyền lên hình ảnh bằng các dòng text hoặc hình ảnh (watermark), chọn màu sắc, tự động chụp ảnh, cắt ảnh...Với chức năng history người dùng có thể xem lại lịch sử các thao tác giúp người dùng có thể chỉnh sửa ảnh một cách dễ dàng.

Các bức ảnh đã chụp sẽ được ZScreen lưu vào clipboard để sử dụng cho công việc của người dùng như chèn hình ảnh vào các ứng dụng văn bản hoặc tải ảnh lên các dịch vụ lưu trữ trực tuyến như Image Uploaders, ImageShack, TinyPic, Flickr, ImageBam, ImageBin, TwitPic, TwitSnaps, YFrog, Deki, Wiki ,Clipboard, Uploader Custom File hay các dịch vụ lưu trữ file như FTP Server, RapidShare, SendSpace và FileBin.Thao tác tải ảnh được thực hiện một cách dễ dàng bằng việc kéo thả hoặc tải từ hệ thống tập tin clipboard. Người dùng cũng có thể tùy chọn các địa chỉ đích để upload hình ảnh.

Ngoài ra để thuận tiện và tăng tốc độ thao tác cho người sử dụng ZScreen cũng hộ trợ chức năng tùy ý thiết lập tổ hợp phím tắt cho các tác vụ trong phần mềm.

Phiên bản ZScreen 2.6.9.1 còn được bổ sung thêm chức năng hiện thị đa màn hình giúp người sử dụng dễ dàng thực hiện nhiều thao tác. Các phiên bản tiếp theo của phần mềm sẽ được tự động cập nhật thông qua trang web thông qua code.google.com. Mặt khác ZScreen 2.6.9.1  còn hỗ trợ chức năng Balloon thủ thuật (hiện thị khung nhỏ ở góc màn hình) và âm thanh để thuận tiện cho việc sử dụng.

Tính năng mới của phiên bản ZScreen 4.9.0.3042
-  Cho phép hiện thị nhiều màn hình cùng lúc giúp người dùng thực hiện được nhiều thao tác (Hỗ trợ đa màn hình hiện thị )
- Tự động cập nhật phiên bản mới
- Balloon thủ thuật, âm thanh báo cáo các bước thực hiện

Một số tính năng chính của ZScreen:

- Hỗ trợ chụp ảnh màn hình với nhiều chế độ khác nhau
- Xây dựng chất lượng, khích thước và định dạng cho các bức ảnh chụp
- Hỗ trợ upload các bức ảnh chụp lên các trang web lưu trữ trực tuyến như: Image Uploaders, ImageShack, TinyPic....( Tải ảnh lên nhiều dịch vụ lưu trữ trực tuyến và nhiều dịch vụ lưu trữ file )
- Tạo dấu bản quyền cho các bức ảnh
- Thiết lập tổ hợp phím nóng theo ý của người sử dụng
- Dễ dàng upload hình ảnhLiên kết tải về - [846 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ZScreen được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zscreen là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ZScreen 4.9.0.3042


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá