download AutoScreenShot 1.0.5.6 (1.05G)

AutoScreenShot

 1.0.5.6 (1.05G)

Download AutoScreenShot - Chụp ảnh màn hình Desktop

Thu Hà  cập nhật: 12/04/2019

AutoScreenShot là công cụ chụp ảnh màn hình tự động theo chu kỳ thời gian được thiết lập, tùy chọn nơi lưu ảnh và trích xuất ảnh dưới nhiều định dạng với chất lượng tốt


AutoScreenShot cung cấp cách thức chụp màn hình tự động theo đơn vị thời gian do người dùng thiết lập. Chỉ cần xác định chu kỳ thời gian và số lượng ảnh cần chụp, phần mềm này sẽ xử lý ảnh với chất lượng cao và hỗ trợ hầu hết định dạng ảnh phổ biến như BMP, PNG, JPEG, GIF.

AutoScreenShot cho phép người dùng xem đầy đủ ảnh sau khi chụp, các bức ảnh sẽ hiển thị theo thứ tự đã chụp với đầy đủ các thông số khác nhau. Đồng thời, công cụ này còn hạn chế số lượng ảnh chụp tối đa được lưu trên ổ đĩa và tự động xóa những File cũ để nhường chỗ cho ảnh mới, đảm bảo cân bằng dung lượng ổ cứng, những bức ảnh trùng cũng sẽ được loại bỏ bớt. Ứng dụng này cũng có thể nén các File ảnh chụp để giảm kích thước ảnh, tiện lợi cho việc lưu và xem ảnh.

AutoScreenShot có khả năng hoạt động ẩn trên khay hệ thống, thực hiện việc chụp ảnh mà không gây ảnh hưởng đến các tiến trình khác trên máy tính. Nó cũng có dung lượng nhỏ gọn và hoạt động tốt trên mọi hệ điều hành.

Kahlown cũng là phần mềm chụp màn hình máy tính hay quay video hướng dẫn trên màn hình sau đó mã hóa cho từng file hình ảnh chụp hay video được quay, bên cạnh đó Kahlown còn cung cấp một số tính năng chỉnh sửa tệp.

Các tính năng chính của phần mềm AutoScreenShot:

- Chụp ảnh màn hình dễ dàng và nhanh chóng

- Chụp màn hình tự động theo chu kỳ thời gian

- Hỗ trợ nhiều định dạng lưu ảnh

- Hạn chế số lượng File chụp

- Tìm và loại bỏ ảnh trùng nhau
 Liên kết tải về - [2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AutoScreenShot được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat autoscreenshot là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AutoScreenShot 1.0.5.6 (1.05G)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm