download HoverSnap 0.8

HoverSnap

 0.8

Download HoverSnap - Chụp ảnh màn hình máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 16/02/2014

HoverSnap là chương trình chụp ảnh màn hình máy tính nhỏ gọn mà hiệu quả. Chương trình sẽ chụp một phần hoặc toàn bộ màn hình máy tính của bạn.


HoverSnap là phần mềm được phát triển bởi HoverSnap , với tính năng chính là chụp ảnh trên màn hình máy tính của bạn, với các chức năng chụp toàn màn hình, chụp cửa sổ đang hoạt động và lựa chọn vùng cần chụp.

HoverSnap chụp ảnh màn hình và hỗ trợ lưu file ảnh dưới các định dạng phổ biến : JPG, PNG, BMP, GIF. HoverSnap cho phép bạn tùy chọn các chức năng để thay đổi kích thước vùng chụp ảnh của bạn, bạn có thể chụp toàn màn hình, chụp cửa sổ đang hoạt động và các vùng bạn lựa chọn.


HoverSnap
Download HoverSnap - Phần mềm Chụp ảnh màn hình máy tính

Với HoverSnap, bạn chỉ việc đặt tên, kích thước cho hình ảnh của mình trong tùy chọn của chương trình, chương trình sẽ tự động đổi tên và thay đổi kích thước cho hình ảnh của bạn được chụp đã cài đặt ban đầu.  

HoverSnap được tích hợp trong hệ thống thanh taskbar, hỗ trợ các phím nóng giúp bạn dễ dàng quản lý cũng như sử dụng chương trình một cách dễ dàng nhất, không cần bật cửa sổ chương trình lên làm ảnh hưởng tới các hoạt động khác trên màn hình.
 
Những tính năng chính của HoverSnap:


- Hỗ trợ các định dạng ảnh phổ biến: JPG, PNG, BMP, GIF.

- Tự động đổi tên và kích thước cho file ảnh.

- Tích hợp tải lên FTP

- Hỗ trợ các phím nóng.

- Chụp màn hình với 3 chức năng: Full screen, Active window, Custom Area.
 

 


Liên kết tải về - [328 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

HoverSnap - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HoverSnap được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hoversnap là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm