download HandBrake 20220911 nightly

HandBrake

 20220911 nightly

Download HandBrake - Đổi đuôi nhiều định dạng video

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 13/09/2022

Phần mềm HandBrake hỗ trợ đổi đuôi video mọi định dạng hiện nay, nếu so sánh với Format Factory hay bất kỳ phần mềm khác thì HandBrake đều không tỏ ra kém cạnh, hãy tải và sử dụng ngay công cụ tuyệt vời này.

1. Giới thiệu HandBrake.

HandBrake hỗ trợ nhiều nguồn dữ liệu từ DVD như định dạng Video TS, file ánh xạ DVD, file VOB, MPEG-TS, Matroska, AVI, MPEG-4, v.v và trích xuất các định dạng File MP4, AVI, OGM hoặc MKV, Video (MPEG-4 hoặc H.264) và các dạng âm thanh AAC, MP3, Vorbis hoặc AC-3 pass-through. Quá trình chuyển đổi được thực hiện với tốc độ nhanh và đầu ra chất lượng.


HandBrake
Download HandBrake - Phần mềm Đổi đuôi nhiều định dạng video


HandBrake cho phép nhập các thu mục DVD để thực hiện chuyển định dạng bằng các thao tác kéo thả trên giao diện chương trình, rất đơn giản và nhanh chóng. Người dùng được phép thiết lập tên File, chọn vị trí lưu đầu ra hoặc thiết lập những thông số phù hợp nhất cho các Video. Tiện ích này tích hợp sẵn nhiều bộ lọc hiệu ứng cho các video và hỗ trợ các Codec chơi Video khác nhau.

HandBrake còn có khả năng thêm phụ đề cho các Video phim yêu thích với hỗ trợ đa dạng các ngôn ngữ, cho phép xem trước các kết quả đầu ra để có những điều chỉnh phù hợp nhất về tỷ lệ khung hình, kích thước Video, độ phân giải, màu sắc và vị trí các dòng chữ phụ đề.

HandBrake dễ dàng sử dụng với hầu hết người dùng, chương trình có dung lượng nhỏ, chiếm ít tài nguyên hệ thống và tương thích với nhiều hệ điều hành thông dụng.

HandBrake là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi video MPEG (bao gồm DVD-Video) thành một tệp video MPEG-4 thuộc các dạng MP4, AVI, OGM, hoặc MKV. Phần mềm được nhiều người sử dụng để chuyển đổi các Video từ DVD để sử dụng cho các thiết bị chơi nhạc khác nhau.

2. Tính năng chính của HandBrake.

- Chuyển đổi nhiều định dạng Video
- Nhập các dữ liệu từ DVD để thực hiện chuyển đổi
- Trích xuất âm thanh từ Video
- Tốc độ xử lý nhanh
- Hỗ trợ nhiều codec chơi nhạc và Video
- Thêm phụ đề cho phim

3. Phần mềm cùng chức năng.

Ngoài HandBrake thì Format Factory và Total Video Converter đều là những phần mềm hàng đầu cho việc đổi đuôi video trên máy tính hiện nay, nếu như Format Factory bên cạnh việc đổi định dạng video còn hỗ trợ đổi đuôi âm thanh, ghép nói video thì Total Video Converter tập trung thế mạnh vào mạng đổi đuôi video mà thôi.


Liên kết tải về - [10.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

HandBrake - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HandBrake được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat handbrake là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

HandBrake 20220911 nightly

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm