download Megui 2913

Megui

 2913

Download Megui - Dịch phụ đề, chuyển đổi cho video

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 29/04/2021

Megui cho phép bạn chuyển đổi các tập tin đa phương tiện từ định dạng chuẩn sang định dạng không chuẩn nhằm phục vụ mục đích lưu trữ, playback... Megui hỗ trợ chuyển đổi cho nhiều định dạng video khác nhau, tốc độ chuyển đổi nhanh và trích xuất dầu ra chất lượng. Ngoài ra, phần mềm này còn có khả năng dịch phụ để cho video, cắt Audio, xử lý tự động các bộ mã hóa và Codec cho Video...

Quảng cáo

Giới thiệu Megui

Megui là một công cụ mã nguồn mở, được thiết kế với mục đích xử lý và chuyển đổi các tập tin đa phương tiện từ định dạng chuẩn sang định dạng không chuẩn nhằm phục vụ mục đích lưu trữ, playback...(Encode) Đồng thời, phần mềm này còn giúp thêm phụ đề cho nhiều tập tin Video giúp người dùng thưởng thức các bộ phim dễ dàng hơn.

download megui

Megui, phần mềm chuyển đổi định dạng video, thêm phụ đề phim

Megui được biết đến như một công cụ tích hợp nhiều trình Encode chuyên dụng cho phép chuyển đổi nhiều định dạng Video giúp người dùng xem các bộ phim với ngôn ngữ phù hợp nhất. Ứng dụng này hỗ trợ cho nhiều định dạng Video chuẩn x264, xVid, Snow, LMP4… và trích xuất định dạng MP4, MKV, AVI... Nó cũng giúp xử lý và chuyển đổi định dạng Audio gồm AAC, MP2, MP3, Flac, Vorbis, AC3,....

Megui giúp chuyển đổi định dạng tập tin sử dụng cho thiết bị iPod, xử lý các Video HD chất lượng cao hoặc các định dạng trên đĩa DVD và Blu-ray. Chương trình bổ sung bộ lọc Video và âm thanh để cho kết quả đầu ra tốt hơn, tạo các Video với âm thanh và hình ảnh sắc nét. Quá trình Encode được xử lý nhanh và người dùng được hoàn toàn tùy chỉnh cho các thông số tập tin đầu ra.

Megui cho phép thêm các phụ đề phù hợp với các bộ phim nước ngoài hoặc nhập các tập tin Audio để tích hợp cho Video. Tính năng này sẽ giúp bạn có được những bộ phim chất lượng, phụ đề thích hợp. Ngoài ra, ứng dụng anfy còn bổ sung các công cụ cắt Audio, xử lý tự động các bộ mã hóa và Codec cho Video.

Đổi định dạng video với Megui

Việc chuyển đổi video với Megui cũng khá đơn giản, bạn tham khảo hướng dẫn đổi đuổi, đổi định dạng video với Megui của chúng tôi ở mục thủ thuật.

Phần mềm liên quan

Nói về chức năng chuyển đổi video thì Ultra Video Converter là phần mềm được đánh giá cao nhờ khả năng hỗ trợ nhiều định dạng, đầy đủ các bộ mã hóa và giải mã video, ngoài ra, Ultra Video Converter cũng giúp chuyển đổi hàng loạt và tùy chỉnh chất lượng cho file đầu ra.

Các tính năng chính của Megui

- Chuyển đổi định dạng Video
- Thêm phụ đề thích hợp cho phim
- Hỗ trợ nhiều định dạng Video và Audio
- Xử lý các Video HD chất lượng cao hoặc các định dạng trên đĩa DVD và Blu-ray.
- Cắt các tập tin Audio
- Bổ sung nhiều codec cho Video
 

 Liên kết tải về - [83.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Megui được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat megui là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá