download Slow Down Cho Android

Slow Down

 Cho Android

Download Slow Down - Game điều khiển bóng, vượt chướng ngại vật

Diệu Hương Giang  cập nhật: 07/07/2020

Slow Down là tựa game khá thú vị với lối chơi đơn giản và nhịp độ chậm, nhịp nhàng, bất cứ ai cũng có thể tiếp cận dễ dàng. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển một quả bóng bằng việc chạm vào màn hình, tránh tất cả các chướng ngại vật và thu thập các ngôi sao để mở khóa những quả bóng mới, đi xa nhất có thể và giành được điểm số cao nhất.

Quảng cáo

Trong game Slow Down bạn sẽ được tương tác cùng một quả bóng tròn màu trắng, nhiệm vụ đơn giản là chạm tay vào nó để điều khiển nó di chuyển qua các chướng ngại vật là những thanh gõ chắn trên đường đi, đồng thời ăn các ngôi sao xuất hiện để giành điểm số và mở khóa các cấp độ mới. Bạn sẽ chủ động trong việc dẫn bóng và không quá khó khăn để thực hiện điều này vì game diễn ra với nhịp độ chậm.

slow down

Download Slow Down, Game điều khiển bóng, vượt chướng ngại vật

Slow Down đòi hỏi bạn phải tập trung trong suốt quá trình chơi bởi chỉ một giây lơ là quả bóng của bạn sẽ bị chạm vào các thanh gỗ và bạn phải về vạch đích. Với những ai không có sự kiên trì cũng sẽ không phù hợp để download và chơi game này vì game dễ gây nhàm chán lúc đầu nhưng càng về sau càng hấp dẫn, thách thức bạn chinh phục những điểm số cao.

Road Draw cũng là tựa gam đua xe leo đồi khá thú vị mà bạn có thể trải nghiệm, với nhiệm vụ vẽ đường cho xe chạy và giữ xe an toàn trên suốt hành trình đua, Road Draw mang đến nhiều loại ô tô khác nhau và có thể khám phá các chi tiết của xe.

Các tính năng chính của Slow Down:

- Game di chuyển bóng trên đường đua

- Vượt chướng ngại vật, thu thập các ngôi sao

- Làm chủ quá trình di chuyển bóng

- Mở khóa những quả bóng mới


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Slow Down được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat slow down là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Slow Down Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Dancing Road 3/5 Game âm nhạc điều khiển bóng màu
  • Red Ball 3/5 Game phiêu lưu cùng quả bóng đỏ
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá