download Hinge Cho Android

Hinge

 Cho Android

Download Hinge - Ứng dụng hẹn hò từ đề xuất profile

Nguyễn Sang  cập nhật: 09/01/2020

Hinge là ứng dụng hẹn hò trực tuyến dựa trên danh sách bạn bè trên Facebook của bạn, giúp bạn nhanh chóng tìm thấy đối tượng phù hợp. Tính năng độc đáo nhất của Hinge là tự động đề xuất các profile được cho là lý tưởng nhất dành cho bạn, một môi trường hẹn hò an toàn, không có hồ sơ ảo, đã và đang giúp kết nối hàng ngàn người độc thân trên thế giới.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Hinge

Hingetrang web hẹn hò dành cho phụ nữ và đàn ông độc thân trên thế giới, dựa vào danh sách bạn bè trên mạng xã hội Facebook của bạn để đề xuất các hồ sơ được cho là phù hợp nhất với bạn. Hinge có những quy định nghiêm ngặt để tạo ra môi trường an toàn cho các mối quan hệ, giúp kết nối rất nhiều cặp đôi với nhau để thoát kiếp FA.

hinge

Download Hinge, Ứng dụng hẹn hò từ đề xuất profile

Hinge giúp người độc thân xác định rõ những gì họ đang tìm kiếm, từ đó có những gợi ý cho họ lựa chọn, bao gồm cả những câu hỏi trong hoàn thiện trong hồ sơ. Giao diện ứng dụng khá tương tự với ứng dụng hẹn hò Tinder nhưng điểm đặc biệt có nó là thuật toán thông minh để xác định sự phù hợp giữa các đối tượng. Hinge có cả phiên bản cho cả thiết bị di động, cho phép thêm video vào hồ sơ và xây dựng một trang cá nhân của bạn với đầy đủ hình ảnh, video,...để tạo cái nhìn tốt hơn cho người tham gia.

2. Các đặc điểm chính của Hinge:

- Hẹn hò trực tuyến, gặp gỡ người độc thân.
- Đề xuất Profile dựa trên bạn bè Facebook.
- Môi trường hẹn hò an toàn.
- Thuật toán xác định sự phù hợp giữa các đối tượng.

3. Web liên quan

SilverSingles cũng là địa chỉ hẹn hò trực tuyến nơi kết nối hàng ngàn người độc thân với nhau, cho phép bạn tạo hồ sơ bằng hình ảnh cá nhân, với những thành viên cao cấp của SilverSingles các bạn có thể gửi tin nhắn không giới hạn, xem các hình ảnh của những người bạn thích.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hinge được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hinge là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SilverSingles 3/5 Hẹn hò trực tuyến, gặp gỡ những người độc thân
  • WeDate 3/5 Ứng dụng trò chuyện, hẹn hò trực tuyến
  • Date WayHẹn hò trực tuyến trên điện thoại
  • TaggedỨng dụng hẹn hò trực tuyến miễn phí cho di động
  • eharmonyHẹn hò, tìm một nửa yêu thương
  • happnỨng dụng hẹn hò, kết bạn trực tuyến
  • GLAMTrò chuyện, hẹn hò với người lạ
  • WowUHẹn hò, kết nối trực tuyến
  • BumbleHẹn hò, xây dựng mối quan hệ giá trị
  • DooDooHẹn hò, kết bạn miễn phí
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá