download Horse Riding Tales Cho Android

Horse Riding Tales

 Cho Android

Download Horse Riding Tales - Game mô phỏng cưỡi ngựa, chăm sóc ngựa

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 01/10/2019

Tựa game Horse Riding Tales đưa bạn bước vào thế giới của những người yêu ngựa, nơi bạn sẽ học cách thuần hóa những con ngựa đẹp, đưa chúng đến chuồng ngựa của bạn và huấn luyện chúng cho các giải vô địch nhảy show đầy thách thức. Ngươi chơi sẽ được mãn nhãn với khung cảnh thanh bình của thị trấn nhỏ, thiên đường của những chú ngựa.


Quảng cáo

Horse Riding Tales lấy bối ảnh không gian tại một thị trấn nhỏ yên bình và cổ kính với những đồng cỏ xanh mướt và rộng mênh mông, môi trường sống lý tưởng cho những chú ngựa cũng như các loài động vật khác. Bạn sẽ điều khiển nhân vật Laya cưỡi lên lưng của những chú ngựa và du hành cùng bạn bè tạo nên một hành trình tuyệt vời để khám phá thế giới, thỏa niềm mơ ước bấy lâu. Người chơi có thể tùy chỉnh cho cả nhân vật cưỡi ngựa và những chú ngựa để tham gia vào cuộc thi Meadowcroft Show Jumping Competitions.

horse riding tales

Download Horse Riding Tales, Game mô phỏng cưỡi ngựa, chăm sóc ngựa

Horse Riding Tales đòi hỏi người chơi phải thuần hóa những chú ngựa xinh đẹp, chăm sóc chúng và đưa chúng vào trại huấn luyện, tranh tài trong nhiều cuộc thi đua ngựa. Bạn hãy phấn đấu để được mởi vào Học viện cưỡi ngựa Meadowcroft danh tiếng, nơi đào tạo ra hàng nghìn học viên cưỡi ngựa, đồng thời phiêu lưu khắp thế giới, khám phá nhiều bí ẩn, khai thác nhiều loại tài nguyên để trang bị cho những chú ngựa của mình.

Rival Knights cũng là tựa game về những chú ngựa nhưng được xây dựng với nội dung đối kháng đấu thương hấp dẫn, nhiệm vụ của người chơi trong Rival Knights là cưỡi trên lưng ngựa và cầm trên tay một vũ khí cổ truyền để chiến đấu với những người cưỡi ngựa khác.

Các tính năng chính của Horse Riding Tales:

- Game mô phỏng cưỡi ngựa

- Chăm sóc chú ngựa của bạn

- Thuần hóa và huấn luyện ngựa

- Tùy chỉnh cho nhân vật và ngựa

- Tham gia những cuộc thi tranh tài


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Horse Riding Tales được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat horse riding tales là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Horse Riding Tales Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá