download HSMWorks 2022

HSMWorks

 2022

Download HSMWorks - Phần mềm gia công dùng trong kỹ thuật

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 05/07/2021

HSMWorks là một trong những phần mềm được hãng Autodesk thiết kế mới cho công nghiệp sản xuất với mục đích phục vụ cho sự thay đổi lớn của thị trường và công nghệ ngành công nghiệp sản xuất. HSMWorks hỗ trợ tăng tốc độ và năng suất cho việc thiết kế gia công khuôn trục và hoạt động dưới dạng Add-in dễ sử dụng và tùy biến.

Quảng cáo

HSMWorks hỗ trợ các chức năng lập trình gia công phay 2,3 hay nhiều trục và gia công tiện; mô phỏng các đường chạy dao, quá trình bóc tách kim loại, động học máy CNC.  Để nghiên cứu sâu hơn về công việc gia công trong kỹ thuật, bạn có thể tham khảo Giáo trình MasterCAM gồm các hướng dẫn cụ thể chi tiết về việc sử dụng phần mềm MasterCAM.

download hsmworks

HSMWorks tích hợp thư viện dụng cụ cắt phong phú và cho phép cấu hình theo ý người dùng, khả năng xuất các các thông tin về quá trình gia công hoàn toàn tự động, ra các định dạng  Excel, HTML. Phần mềm này cũng hỗ trợ các hệ điều khiển thông dụng như FANUC, SIEMENS, HEIDENHAIN, HAAS, SIEMENS, YASNAC …

HSMWorks được đánh giá là dễ sử dụng vì có ít thông số cần điều chỉnh, tốc độ tính toán nhanh đặc biệt là việc tính toán nền, tích hợp luôn phần mềm Cimco để mô phỏng các file G-code. Ngoài ra, HSMWorks còn hỗ trợ nhiều bộ điều khiển và cho phép cấu hình post.

Các tính năng chính của HSMWorks:

- Lập trình gia công phay trục
- Mô phỏng các quá trình trực quan
- Thư viện dụng cụ cắt phong phú
- Tự động xuất các thông tin về quá trình gia công
- Hỗ trợ đầy đủ các hệ điều khiển thông dụng


Liên kết tải về - [234.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HSMWorks được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hsmworks là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PowerMill 3/5 Phần mềm gia công khuôn
  • Inventor HSM 3/5 Plugin hỗ trợ gia công trong Autodesk Inventor
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá