download Icepine Free 3GP Video Converter 2.0.3

Icepine Free 3GP Video Converter

 2.0.3

Download Icepine Free 3GP Video Converter - Đổi đuôi Video 3GP

Hải Yến  cập nhật: 09/01/2015

Icepine Free 3GP Video Converter cung cấp cho người dùng các tùy chọn để có thể nhanh chóng chuyển đổi video sang dạng 3GP trên hệ điều hành windows, chương trình này cho phép người dùng thay đổi hầu hết các đuôi của các video phổ biến hiện nay với tốc độ chuyển đổi nhanh


Phần mềm Icepine Free 3GP Video Converter có khả năng chuyển đổi một số định dạng video sang 3GP như: AVI, MPEG, MOV, VOB, MPEG1, MPEG2, ASF, FLV. Từ đó người dùng có thể chơi bất kì video yêu thích và hấp dẫn trên điện thoại di động mọi lúc mọi nơi.

Với Icepine Free 3GP Video Converter người sử dụng cũng có thể thực hiện các tùy chỉnh cho video để phục vụ tốt hơn cho quá trình xem phim như: thay đổi video resolution, frame rate, encoder, bitrate, audio sample rate, thay đổi channel, encoder, âm lượng… Tính năng hữu ích này làm cho quá trình xem và thưởng thức video trên điện thoại đạt kết quả cao hơn cũng như đảm bảo sự phù hợp nhất định với chiếc điện thoại mà bạn đang sở hữu.

Không dừng lại ở đó, Icepine Free 3GP Video Converter cũng có khả năng giúp người dùng chụp hình ảnh từ video và lưu dưới định dạng JPG. Bạn sẽ có được những file ảnh độc đáo và hấp dẫn từ các bộ phim để cài đặt làm hình nền cho di động hoặc máy tính một cách dễ dàng.

Những tính năng chính của Icepine Free 3GP Video Converter:


-Hỗ trợ các định dạng video cho việc chuyển đổi sang 3GP: AVI, MPEG, MOV, VOB, MPEG1, MPEG2, ASF, FLV.
-Khả năng thay đổi các thông số của video: thay đổi video resolution, frame rate, encoder, bitrate, audio sample rate, thay đổi channel, encoder, âm lượng…
-Cho phép chụp hình ảnh từ video và lưu dưới định dạng JPG.Liên kết tải về - [5.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Icepine Free 3GP Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat icepine free 3gp video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Icepine Free 3GP Video Converter 2.0.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm