download IntelliJ IDEA 2022.1.1 build 221.5591.52

IntelliJ IDEA

 2022.1.1 build 221.5591.52

Download IntelliJ IDEA - Lập trình, phát triển ứng dụng

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 13/05/2022

IntelliJ IDEA là phần mềm lập trình và phát triển các ngôn ngữ lập trình các ứng dụng cho điện thoại, java, hoặc trên máy tính với việc hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau phần mềm là một trong những giải pháp, chìa khóa trao tay dành cho những kỹ sư lập trình nhằm tạo ra những chương trình, ứng dụng cho điện thoại hoặc bất kỳ thứ gì khác.

Quảng cáo

IntelliJ IDEA là công cụ nhằm tạo ra những dự án lập trình cho điện thoại hoặc cho với khả năng mã hóa sâu sắc và điều hướng nhanh phần mềm còn cung cấp cho người dùng một danh sách các biểu tượng và ký hiệu phục vụ trong công việc lập trình của người dùng.

IntelliJ IDEA thực hiện phân tích dòng dữ liệu đầu vào của người dùng, phần mềm phân tích lưu lượng dữ liệu để đoán biểu tượng thể loại thời gian phần mềm thực hiện phân tích kịch bản được đưa vào của người dùng với các để xuất khác nhau tự động thêm các lớp phôi để phù hợp với chương trình mà bạn đang làm việc.


IntelliJ IDEA
Download IntelliJ IDEA - Phần mềm Lập trình, phát triển ứng dụng

 

Cũng có chức năng lập trình tạo ra các chương trình ứng dụng Java cho điện thoại, nhưng phần mềm Mobile BASIC dựa trên ngôn ngữ BASIC quen thuộc, đặc biệt Mobile BASIC có cách lập trình đơn giản và có nhiều công cụ hỗ trợ cho những người mới bắt đầu.

Giao diện của IntelliJ IDEA khá đơn giản, với một màn hình đen và các chữ được thể hiện theo từng màu sắc câu lệnh, tính năng tự động được thể hiện ở việc thêm các cú pháp tự động như các dấu ngoặc cho mỗi dòng lệnh, điều này làm người sử dụng có thể giảm thiểu được nhiều sai sót trong lúc lập trình.

JAR Maker là một ứng dụng khác với các tính năng tương tự IntelliJ IDEA với khả năng làm nổi bật cú pháp, tự động tìm và phát hiện lỗi, tải JAR Maker để thử nghiệm.

Khả năng tìm kiếm và phát hiện các bản sao của IntelliJ IDEA được sử dụng nhiều trong chương trình, người dùng có thể sử dụng một biến hoặc một đoạn mã để so sánh và tìm kiếm với toàn chương trình để tìm ra các đoạn trùng nhau, tính năng này nhằm làm giảm thời gian làm việc của người dùng, đoạn mã tương tự sẽ được tìm kiếm nhanh chóng và thể hiện cho người dùng.

IntelliJ IDEA tìm kiếm và phát hiện ra các đoạn lỗi của dự án, đối với các cú pháp gặp lỗi phần mềm sẽ đánh dấu nó với màu sắc khác cho người dùng dễ dàng theo dõi, kiểm tra và sửa lỗi cho phù hợp.

Tính năng tìm kiếm nhanh chóng của IntelliJ IDEA giúp tìm kiếm nhanh chóng bất kỳ câu lệnh hoặc cú pháp, chỉ cần gõ vào bất kỳ danh sách hoặc bật cửa sổ tìm kiếm và nhập văn bản mà người dùng muốnn tìm kiếm để tìm ra những gì mà bạn cần.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo phần mềm ExeJ là công cụ nhỏ gọn nhưng tạo ra các ứng dụng Java cực kỳ nhanh chóng, ExeJ có khả năng tạo ra hàng loạt fie thực thi cùng một lúc.

 

Những tính năng chính của IntelliJ IDEA:

 

- Lập trình các dự án cho điện thoại, java…

- So sánh, tìm kiếm các đoạn mã trùng nhau

- Phân tích dữ liệu

- Tìm kiếm nhanh chóng

- Ứng dụng rộng rãi

 


Liên kết tải về - [506.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

IntelliJ IDEA - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IntelliJ IDEA được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat intellij idea là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

IntelliJ IDEA 2022.1.1 build 221.5591.52


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CLion 3/5 Phát triển ngôn ngữ lập trình C và C++
  • Python(x,y) 4,3/5 Phát triển ứng dụng Python
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá