download iOS 11.1 iPhone X

iOS 11.1

 iPhone X

Download iOS 11.1 - Phiên bản hệ điều hành iOS 11 mới nhất

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 10/08/2020

Apple iOS 11.1 là bản cập nhật mới nhất dành cho hệ điều hành iOS 11 trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch với hơn 70 emoji mới, cải tiến Wi-fi KRACK cùng nhiều sửa lỗi với các tính năng khác.

Quảng cáo

Sau quá trình thử nghiệm kéo dài nhiều tháng, Apple đã cho ra mắt công chúng phiên bản iOS 11.1 bao gồm tính năng sửa lỗi và nâng cao hiệu suất so với iOS 11, trong đó phải kể đến sửa lỗi vector Wi-fi KRACK.

Bên cạnh đó, iOS 11.1 của Apple có sự hiện diện trở lại của bộ chuyển đổi ứng dụng đa nhiệm 3D Touch, hỗ trợ chuyển đổi ứng dụng nhanh chóng, bật tắt nhanh 3G, xem trước nội dung trên Safari và nhiều tiện lợi khác.


iOS 11.1
Download iOS 11.1 - Phần mềm Phiên bản hệ điều hành iOS 11 mới nhất

 

Tính năng đáng chú ý khác trên bản iOS 11.1 là cập nhật hơn 70 emoji mới. Tuy nhiên, để hiển thị đồ họa của những emoji này, thiết bị của người nhận cũng phải chạy iOS 11.1.

iOS 11.1 sữa lỗi các tính năng khác, trong đó có xử lý sự cố về Ảnh, cải tiến tính năng truy cập với VoiceOver và hỗ trợ thiết bị, sửa lỗi sự cố dữ liệu trên Apple Watch và vá lỗi gây nên sự không chính xác về dữ liệu vị trí trên thiết bị GPS gắn ngoài.

Có thể nói từ phiên bản iOS 11.0.1 thì rõ ràng phiên bản này đã được nâng lên một mức độ mới về các giao diện lẫn tính năng cho thiết bị, tuy nhiên nếu bạn không muốn nâng cấp thì iOS 11.0.1 cũng là lựa chọn tốt.

Những tính năng chính của phiên bản iOS 11.1:

 

- Sửa lỗi vector Wi-fi KRACK

- Sự trở lại của bộ chuyển đổi ứng dụng đa nhiệm 3D Touch

- Cập nhật hơn 70 emoji mới

- Xử lý sự cố về Ảnh, cải tiến tính năng truy cập với VoiceOver, sửa lỗi sự cố dữ liệu trên Apple Watch và dữ liệu vị trí trên thiết bị GPSLiên kết tải về - [2.5 gb]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

iOS 11.1 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iOS 11.1 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ios 11.1 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • iOS 11.1.1 3/5 Hệ điều hành iOS phiên bản mới cập nhật
  • iAnyGo 3/5 Cài đặt và gỡ bỏ phiên bản hệ điều hành iOS
  • iOS 10.3Phiên bản hệ điều hành iOS cho iPhone, iPad
  • Apple iOS 9 for iPhoneHệ điều hành iOS phiên bản mới
  • IOS 12.1.2Nâng cấp hệ điều hành iOS cho iPhone X, iPad, iPod touch
  • iOS 12.1.1Hệ điều hành iOS cập nhật
  • iOS 11.0.1Phiên bản cập nhật hệ điều hành iOS 11
  • iOS 11.1.2Hệ điều hành iOS hỗ trợ iPhone X
  • iOS 11Hệ điều hành cho iPhone, iPad
  • iOS 14.8Bản cập nhật iOS cải thiện hiệu suất, chế độ bảo mật
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá