download IP Changer 3.0.15

IP Changer

 3.0.15

Download IP Changer - Thay đổi cấu hình mạng

Diệu Hương Giang  cập nhật: 23/12/2014

Đây là một ứng dụng giúp bạn thay đổi thiết lập mạng máy tính một cách dễ dàng, ứng dụng này chạy tốt trên Win 98/ME/NT/2000/XP

Quảng cáo

IP Changer được phát triển bởi nhà sản xuất phần mềm PLUSTECH nó đã trở thành một công cụ mạnh mẽ trong việc đổi địa chỉ IP, SubNet Mask, Gateway, DNS Server và DHCP .

Sau khi thay đổi những thiết lập đó, bạn không cần phải khởi động lại máy, có thể truy cập và sử dụng được ngay , đặc biệt tất cả những thiết lập đó vẫn sẽ được giữ nguyên.

Với giao diện đơn giản, dễ hiểu IP Changer giúp bạn không mất nhiều thời gian để đọc hàng loạt hướng dẫn sử dụng hoặc phải thao tác quá nhiều.

IP Changer còn là công cụ giúp những người dùng internet vượt tường lửa, thoát khỏi sự ngăn chặn thông tin để có thể tiếp cận với những nguồn thông tin bên ngoài tự do và khách quan hơn.

Ngoài ra bạn có thể chia sẻ mạng, điều khiển mạng, quản lý IP của các thiết bị kết nối như máy tin. Ứng dụng này không giới hạn số lượng Profile thay đổi.

Dưới đây là những tính năng chính của IP Changer:

-    Là công cụ thay đổi và quản lý IP
-    Dễ dàng thay đổi thiết lập và sử dụng ngay
-    Giúp bạn không mất nhiều thời gian xem hướng dẫn và không tốn nhiều thao tác
-    Không cần khởi động lại máy khi thay đổi các thiết lập mạng
-    Hỗ trợ chia sẻ mạng
-    Hỗ trợ cải thiện các kết nối bị chặn bởi tường lửa
-    Giao diện đơn giản, dễ sử dụngLiên kết tải về - [1.64 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IP Changer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ip changer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá