download 1st Password Protector 1.0

1st Password Protector

 1.0

Download 1st Password Protector - Bảo vệ, lưu trữ mật khẩu

Trần Văn Việt  cập nhật: 25/02/2015

1st Password Protector là một tiện ích cho phép lưu trữ tất cả các mật khẩu của mình trong một cơ sở dữ liệu duy nhất với mức độ an toàn tuyệt đối. Đây là công cụ không thể thiếu cho công việc của bạn.


1st Password Protector có thể lưu trữ tất cả các mật khẩu của bạn một cách an toàn nhất. Việc của bạn rất đơn giản, đó là đưa các mật khẩu cần bảo vệ vào một cơ sở dữ liệu - database. Database này được bảo vệ bằng một mật khẩu hoặc bằng một tập tin chìa khóa.

Database được 1st Password Protector bảo mật một cách tuyệt đối do đã được mã hóa bằng thuật toán hiện đại và an toàn nhất từ trước đến nay - Twofish và AES. Database này chỉ có thể được mở bằng mật khẩu duy nhất mà bạn tạo hoặc tập tin chìa khóa.

Để dễ dàng sử dụng trong công việc, 1st Password Protector cho phép bạn có thể sao chép database vào USB hoặc các thiết bị nhớ di động khác mà bạn có thể mang theo mình.

1st Password Protector có thể được cài đặt và hoạt động tốt trên mọi hệ điều hành phổ biến như như Window 2000/Window XP/Window Vista/Window 7/Window 8. Dung lượng phần mềm rất nhỏ, giao diện trực quan và dễ sử dụng, mang lại hiệu quả tối đa cho công việc của bạn.

Nếu bạn sử dụng nhiều mật khẩu khác nhau cho các tài khoản email, tài khoản ngân hàng, mạng wifi..., bạn phải lo lắng nếu mình có thể quên một trong số chúng, thì 1st Password Protector là một giải pháp hiệu quả và an toàn nhất.

Tính năng của 1st Password Protector:


- Bảo vệ tất cả các mật khẩu bằng cách lưu trữ trong một cơ sở dữ liệu - database có tính bảo mật cao.
- Sử dụng thuật toán hiện đại và an toàn nhất từ trước đến nay - Twofish và AES - để bảo vệ.
- Database chỉ có thể được mở với mật khẩu hoặc một tập tin chìa khóa.
- Database có thể được sao chép vào USB hoặc các thiết bị nhớ di động khác, dễ dàng sử dụng trong công việc.Liên kết tải về - [1.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 1st Password Protector được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 1st password protector là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

1st Password Protector 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm