download Mitto Password Manager 1.1 for Firefox

Mitto Password Manager

 1.1 for Firefox

Download Mitto Password Manager - Quản lý, lưu trữ mật khẩu

Nguyễn Sang  cập nhật: 10/12/2018

Mitto Password Manager là công cụ quản lý mật khẩu trực tuyến miễn phí, an toàn, phần mềm có thể làm việc với bất cứ trình duyệt nào và nó giúp cho việc sử dụng Internet được dễ dàng cũng như an toàn hơn.


Mitto Password Manager là một trang web quản lý mật khẩu trực tuyến miễn phí  hoạt động trên các công cụ trình duyệt internet như Google Chrome , Mozilla Firefox , Safari , và Internet Explorer . Mitto Password Manager là sản phẩm được phát triển bởi một đơn vị phát triển phần mềm và tiện ích có tên là Mitto LLC.

Mitto Password Manager  hoạt động theo phương thwucs cho phép người dùng có thể tự động đăng nhập username và password thông qua một tiện ích được cài vào hệ điều hành của họ. Không giống như các phần mềm quản lý mật khẩu truyền thống khác, Mitto là phần mềm như một dịch vụ (SaaS) và dựa trên web, vì vậy không có gì để tải về hoặc cài đặt để sử dụng dịch vụ. Một trong những tính năng phân biệt của các nhà quản lý mật khẩu trực tuyến như Mitto là nó có thể truy cập từ bất kỳ trình duyệt trên nền tảng bất kỳ và không cần đồng bộ hóa. VÌ thế bạn có thể truy cập nhiều mật khẩu của bạn từ bất cứ máy tính nào, hoặc tổ chức mật khẩu bằng cách tag. Với cách này người dùng có thể an tâm rằng mật khẩu của mình có thể bị lấy trộm bởi các phần mềm gián điệp khi truy cập internet

Cũng như các tiện ích khác Mitto Password Manager  cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì Mitto Password Manager sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật trình duyệt lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết Mitto Password Manager  chuẩn bị ra mắt phiên bản mới và sẽ bổ xung một số tính năng như tích hợp một số ngôn ngữ để người dùng dễ sử dụng hơn, hỗ trợ người bị bệnh quan đến mắt một cách tốt hơn. Đặc biệt những người bị loạn thị hay thị lực rất kém.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của Mitto Password Manager   :


- Dễ sử dụng và cài đặt
- bảo vệ mật khẩu của mình khi truy cập internet
- Có chức năng tự động nâng cấp.
- Giao diện đơn giản dễ nhìn
- Hỗ trợ một số ngôn ngữ phổ biến.
 Liên kết tải về - [58 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mitto Password Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mitto password manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mitto Password Manager 1.1 for Firefox


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PassKeeper 3/5 Bảo vệ, lưu trữ mật khẩu
  • Secrets 3/5 Trình quản lý và bảo vệ mật khẩu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm